Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân

Các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống

Tình trạng nghẹt đường cống cứ tái đi tái lại khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Bạn mong muốn tìm ra một phương pháp nào đó khiến cho đường cống nhà mình trở nên thông thống và không còn lặp lại tình trạng nghẹt này nữa. Đừng lo lắng vì giờ đã có các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống, sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc này.

Hệ thống đường ống trong gia đình là nơi mà hầu như ai cũng mong muốn nó đừng xảy ra bất cứ vấn đề nào vì mỗi lần như thế các bạn phải mất khá nhiều công sức mới xử lý ổn thỏa. Thế nhưng, mọi chuyện không như mong muốn của chúng tôi vì đường ống là nơi thường hay bị nghẹt. Lúc này, chúng ta cần phải tìm ra những phương pháp thông nghẹt đường cống hiệu quả mà cụ thể là các loại thuốc giúp xử lý đường ống vì nó khá tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những loại thuốc thông đường ống này là gì nhé.

Thuốc xử lý nghẹt đường ống là gì?


Khi nghe đến cụm từ thuốc xử lý nghẹt đường ống ai cũng thắc mắc vì không biết đó chính xác là những loại nào và nó có công dụng gì. Thực tế, thuốc xử lý nghẹt đường ống chỉ là tên gọi chung cho những loại sản phẩm thông cống nghẹt mà bạn đã biết trước đây.

Thuốc xử lý nghẹt đường ống được chia làm hai loại: các sản phẩm thông cống chuyên dụng và chế phẩm sinh học. Nói đến đây thì có lẽ các bạn đã biết được hai loại này rồi có đúng không. Chúng có tác dụng làm thông thoáng đường ống cũng như làm sạch các chất thải nằm sâu bên trong ống.

>> Xem thêm: Xử lý tắc nghẽn đường cống dẫn bằng vi sinh ăn mỡ
 

Các loại thuốc xử lý nghẹt đường ống
Các loại thuốc xử lý nghẹt đường ống

Các loại thuốc xử lý nghẹt đường ống phổ biến hiện nay


Người ta sản xuất ra rất nhiều loại thuốc thông đường ống nghẹt trên thị trường để phục vụ cho nhiều nhu cầu của người dân. Những loại thuốc thông đường ống mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là những loại phổ biến, được nhiều người tin dùng.

1. Nước thông cống Hando

Mỗi lần nấu ăn, một lượng lớn các thức ăn thừa như thịt, cá, dầu, mỡ,… rơi xuống đường ống bồn rửa chén. Cứ ngày qua ngày như thế thì đường ống sẽ chẳng bao lâu là bị nghẹt. Chính vì thế, người ta sản xuất ra nước thông cống Hando để hỗ trợ làm sạch các chất thải này bên trong đường ống nghẹt.

Những chất thải bên trong đường ống sẽ bị ăn mòn và phân rã ra nếu như bạn sử dụng loại nước thông cống nghẹt này. Khi tiếp cận với chất thải, các hợp chất bên trong nước thông cống sẽ nhanh chóng ăn sâu vào chất thải, làm phá vỡ kết cấu của chúng ban đầu và từ đó, đường ống nghẹt sẽ trở nên sạch sẽ hơn.
 

Thuốc xử lý nghẹt đường ống nghẹt Hando
Thuốc xử lý nghẹt đường ống nghẹt Hando
 

2. Bột thông cống Tracatu

Từ khi bột thông cống nghẹt Tracatu ra đời đến nay, người dân đã đỡ được phần mệt nhọc nào trong việc tìm kiếm phương pháp xử lý nghẹt đường ống. Bởi vì đây là một loại bột với thành phần hóa chất cực mạnh, có khả năng đánh tan các chất thải như rong rêu, cặn bã, xác động vật trong đường ống.

Với hoạt chất ăn mòn cực kì cao trong loại bột này, các chất thải sẽ nhanh chóng bị phân rã và không còn làm tắc nghẽn đường ống nhà bạn. Đặc biệt, tuy có tính chất hóa học cao nhưng đường ống nhà bạn sẽ không bị hư hỏng gì khi sử dụng loại bột này.

>> Xem thêm: Cách khắc phục mùi hôi của cống thoát nước
 

Thuốc xử lý nghẹt đường ống nghẹt Tracatu
Thuốc xử lý nghẹt đường ống nghẹt Tracatu
 

3. Chế phẩm sinh học thông cống EcoClean

Đây là một loại thuốc thông cống nghẹt vô cùng đặc biệt vì trong thành phần của nó không chứa các hợp chất hóa học như những loại thuốc thông thường. Loại chế phẩm này áp dụng công nghệ tiên tiến từ Mỹ với khả năng làm phân hủy các chất thải nhờ vào vi sinh vật. Những vi sinh vật này đóng vai trò rất quan trọng vì chúng tiết ra một loại enzyme khiến các chất thải bên trong phân hủy nhanh.

Đồng thời, loại bột này cũng không hề làm hư hại đường ống nếu bạn sử dụng thường xuyên. Cho nên, ngoài việc thông nghẹt đường cống, bạn có thể làm sạch đường ống thường xuyên nhờ vào loại chế phẩm vi sinh này.
 

Thuốc xử lý nghẹt đường ống nghẹt EcoClean
Thuốc xử lý nghẹt đường ống nghẹt EcoClean

Cách sử dụng thuốc xử lý đường ống hiệu quả nhất


*** Đối với các loại thuốc xử lý thông cống dạng bột, bạn sẽ thực hiện như sau:

- Cắt chéo góc gói bột thông cống nghẹt với kích thước vừa đủ rồi hòa với một lượng nước.

- Đổ vào đường cống nghẹt để làm sạch các chất thải trong đường ống.

- Để nó hoạt động vài tiếng đồng hồ hay qua đêm để phát huy hết tác dụng của mình.

- Sáng ngày hôm sau, xả sạch lại với nước và kiểm tra xem đường ống hết nghẹt hay chưa.

*** Đối với các loại thuốc xử lý thông cống dạng nước, bạn thực hiện như sau:

- Mở nắp chai nước thông cống rồi hòa với nước hay không là tùy loại.

- Đổ thuốc xuống cống rồi để nó hoạt động qua đêm hay vài giờ nếu bạn không có thời gian.

- Kiểm tra lại đường cống bằng cách xả nước.
 

Thuốc xử lý nghẹt đường ống nghẹt hiệu quả nhất
Thuốc xử lý nghẹt đường ống nghẹt hiệu quả nhất

Cần lưu ý những gì khi sử dụng thuốc xử lý đường ống?


- Nếu bạn sử dụng hóa chất thông cống mà không phải là chế phẩm vi sinh thì hãy thực hiện một cách đúng đắn nhất bởi vì nếu không thì đường ống sẽ có nguy cơ bị hư hỏng.

- Nên sử dụng đúng liều lượng và không pha thêm các sản phẩm khác cùng loại hay khác loại vì nó có khả năng sinh ra khí độc gây hại cho con người.

- Không để thuốc thông cống nghẹt dính vào người vì sẽ có khả năng gây tổn thương, nếu có thì hãy nhanh chóng rửa lại với nước thật kĩ.

- Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng và tránh xa tầm tay trẻ em.
 

Lưu ý khi sử dụng thuốc xử lý nghẹt đường ống nghẹt
Lưu ý khi sử dụng thuốc xử lý nghẹt đường ống nghẹt
 

Như vậy là bạn đã hiểu thêm phần nào về thuốc xử lý đường ống rồi đúng không. Nếu vậy thì bạn hãy cân nhắc thật kĩ loại thuốc nào mình nên sử dụng và dùng bao nhiêu là được. Khi sử dụng các loại thuốc này nhưng không có hiệu quả tốt thì bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ thông cống của chúng tôi để được giải quyết kịp thời nhé.

Tags: xử lý cống thoát nước bị tắc, thông tắc đường ống nước sạch, nguyên nhân tắc đường ống nước, cách thông ống nước thải bị tắc, cách thông cống nhà tắm bị tắc, cách thông cống rãnh, cách thông ống nước sinh hoạt, cống bị trào ngược

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã