Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân

Sử dụng viên thông bồn cầu Nhật để thông tắc bồn cầu - 0977.020.425

Bạn sẽ không ngại gì khi sử dụng viên thông bồn cầu Nhật để thông tắc bồn cầu chứ. Với công nghệ cao được sản xuất tại Nhật Bản được công ty rút hầm cầu Thế Luân tại quận Bình Thạnh rất vinh dự khi cộng tác với công ty Nhật Bản để sản xuất các loại dụng cụ hay viên thông bồn cầu để đáp ứng lại nhu cầu khách hàng khi gặp tình trạng bồn cầu có vấn đề cần thông tắc, hầm cầu, bồn rửa tay. Vậy sử dụng viên thông bồn cầu Nhật sẽ khác như thế nào khi sử dụng các loại viên hay bột thông bồn cầu khác.

Hỏi: chị Vy có nói rằng bồn cầu nhà chị hay bị tắc khiến cho cuộc sống của chị và gia đình bị ảnh hưởng, ngoài ra bồn cầu còn có đóng nhiều váng màu vàng khiến chị cảm thấy rất khó chịu. Nghe một số người mách chị nên sử dụng viên thông bồn cầu Nhật sẽ khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu cũng như sẽ loại bỏ được mảng vàng đó nên chị muốn được tư vấn về cách sử dụng viên thông bồn cầu Nhật sao cho hiệu quả.

Sử dụng viên thông bồn cầu Nhật để thông tắc bồn cầu

Sử dụng viên thông bồn cầu Nhật để thông tắc bồn cầu

Đáp: chào chị Vy, khi bồn cầu bị tắc chúng ta có rất nhiều cách để khắc phục tại nhà mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ thông bồn cầu để có thể tiết  kiệm chi phí. Tuy nhiên việc áp dụng phương pháp nào để có hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Sau đây chúng tôi xin đưa ra cho bạn phương pháp thông bồn cầu hiệu quả bằng viên thông  bồn cầu Nhật.

Viên thông bồn cầu Nhật như thế nào

Viên thông bồn cầu Nhật là một phương pháp thông bồn cầu được khá nhiều người lựa chọn. Với ưu điểm là dễ dàng thực hiện mà hiệu quả lại cao nên viên thông bồn cầu Nhật được nhiều người sử dụng mỗi khi bồn cầu nhà họ bị tắc.

Viên thông bồn cầu Nhật như thế nào

Viên thông bồn cầu Nhật như thế nào

Với tác dụng làm tan các váng đóng ở các bồn cầu, bồn rửa chén,... rất tốt cho việc vệ sinh nhà vệ sinh, bồn rửa mặt tại gia đình. Phương pháp này còn có thể giúp bạn khắc phục tình trạng tắc bồn cầu một cách hiệu quả, an toàn mà không làm hư hại đến bồn cầu nhà bạn.

Được sử dụng ở phù hợp cho nhà vệ sinh

Được sử dụng ở phù hợp cho nhà vệ sinh

Thành phần tự nhiên đảm bảo an toàn cho da tay khi chúng ta sử dụng, trong thành phần có các chất có tác dụng khử trùng, loại bỏ các chất nhờn và diệt khuẩn tốt là những ưu điểm khiến cho người dùng lựa chọn phương pháp này để thông bồn cầu hoặc vệ sinh bồn cầu, bồn rửa mặt tại gia đình.

>> Xem thêm: Làm thông bồn cầu đơn giản tại nhà

Cách sử dụng: bạn có thể mua các viên thông tắc bồn cầu tại các cửa hàng hoặc những trang bán hàng online uy tính. Bạn lấy một viên thông bồn cầu rồi cho vào bồn cầu và đậy nắp lại. Khoảng 40 – 60p sau thì thử nhấn nút xả bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu đã hết nghẹt chưa nhé. 

Nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị tắc

Bồn cầu tắc là tình trạng nước trong bồn cầu dội không xuống, chất thải không chảy xuống được bồn cầu và bồn cầu xuất hiện mùi hôi khó chịu. Tắc bồn cầu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình nên chúng ta cần tìm các phương pháo giúp cho chúng ta thông tắc bồn cầu nhanh chóng nhất.

Nghẹt giấy dội nước không xuống gây nghẹt

Nghẹt giấy dội nước không xuống gây nghẹt

Bồn cầu bị tắc ông thoát khí hay đường ống bồn cầu bị lắp sai là nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị tắc. Ống thoát khí sẽ dẫn khí từ bồn cầu ra bên ngoài từ đó giúp cho áp suất bên trong bồn cầu luôn ổn định. Khi ống thoát khí bị tắc áp suất bên trong bồn cầu thay đổi khiến cho bồn cầu bị tắc.

Cơ chế hoạt động phạo bồn cầu bị hỏng nặng

Cơ chế hoạt động phạo bồn cầu bị hỏng nặng

Bể phốt bồn cầu đầy cũng là nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị tắc, bể phốt bồn cầu khi đầy sẽ không thể chứa thêm chất thải khiến cho chất thải không trôi xuống được nên gây tắc bồn cầu. Bạn nên hút bể phốt theo chu kì 3  - 4 năm để đề phòng bể phốt đầy gây tắc bồn cầu nhé.

Vật cản cũng là nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị tắc, vật cản sẽ làm quá trình thoát nước trong bồn cầu gặp khó khăn, khiến cho nước trong bồn cầu không thoát được gây tắc bồn cầu. Vật cản có thể là chất thải hoặc các vật dụng cá nhân mà chúng ta làm rơi trong quá trình sử dụng.

Một số cách thông bồn cầu khác

Ngoài cách sử dụng viên thông bồn cầu bạn có thể thử áp dụng một số phương pháp khác cũng có thể giữa bạn thông bồn cầu một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ đưa ra một số phương pháp thông bồn cầu để bạn tham khảo.

Pittong thông bồn cầu bằng cách tạo áp lực xuống bồn cầu nhằm đẩy các vật gây nghẹt xuống bồn cầu giúp cho bồn cầu được thồn.

Kết hợp pittong và bột thông bồn cầu hiệu quả cực nhanh

Kết hợp pittong và bột thông bồn cầu hiệu quả cực nhanh

Bột thông bồn cầu làm mềm và làm tan chất thải hữu cơ giúp bồn cầu không còn bị tắc một cách nhanh chóng.

Máy lò xo thông ống nghẹt cũng cực kì hiệu quả

Máy lò xo thông ống nghẹt cũng cực kì hiệu quả

Huta bể phốt sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng tắc bồn cầu do bể phốt đầu rất hiệu quả.

Sử dụng móc treo quần áo giúp bạn lấy các vật cản gây nghẹt ra khỏi bồn cầu.

Trên là những cách thông bồn cậu hiệu quả, bạn nên thử tham khảo và áp dụng cho bồn cầu nhà bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Tags: viên thông tắc đường ống bồn cầu - nhật bản, viên thông tắc bồn cầu, viên thông bồn cầu mua ở đâu, cách sử dụng viên thông bồn cầu, viên sủi thông cống, cách thông bồn cầu, viên thông bồn cầu bán ở đâu, bột thông bồn cầu

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã