Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân

Cách sử dụng bột thông bồn cầu hiệu quả - LH: 0977.020.425

Bột thông bồn cầu được sử dụng nhiều phổ biến hiện nay tại quận Bình Thạnh như bột thông cống, bột thông bồn cầu, bột khử mùi bồn rửa tay,...nhưng được dùng nhiều nhất là bột thông bồn cầu, đa số khi người tiêu dùng mua bột thông bồn cầu về nhà dùng thường không sử dụng đúng cách làm cho bồn cầu không hoạt động hiệu quả. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng bột thông bồn cầu hiệu quả ai cũng đều làm được.

Hỏi: anh Chẩn có nói anh đang tìm một số phương pháp giúp anh có thể tự thông bồn cầu một cách hiệu quả. Bồn cầu của gia đình thường xuyên bị tắc khiến anh cảm thấy khó chịu, chi phí cho các dịch vụ thông bồn cầu quá cao khiến anh muốn tìm các phương pháp thông bồn cầu tại nhà nhưng hiệu quả để khắc phục tình trạng bồn cầu tắc của gia đình.

Cách sử dụng bột thông bồn cầu hiệu quả

Cách sử dụng bột thông bồn cầu hiệu quả

Đáp: chào anh Chẩn, thông bồn cầu tại nhà được nhiều người lựa chọn vì nó giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí và tiết kiệm thời gian chờ các dịch vụ thông bồn cầu đến hỗ trợ. Để có thể giúp anh khắc phục nỗi lo chi phí cho các dịch vụ thông bồn cầu chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thông bồn cầu bằng bột thông bồn cầu hiệu quả nhất.

Bột thông bồn cầu có tác dụng như thế nào

Bột thông bồn cầu là loại bột có tác dụng làm mềm và làm tan các chất thải hữu cơ có trong bồn cầu, bột thông bồn cầu là phương pháp được nhiều người sử dụng vì hiệu quả cao và phương pháp thực hiện rất đơn giản bất kì ai cũng thực hiện được.

>> Xem thêm: Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân
 

Bột thông cống có tác dụng tẩy rửa cống nghẹt thật mạnh

Bột thông cống có tác dụng tẩy rửa cống nghẹt thật mạnh

Với thành phần gồm những chất có tác dụng phân hủy mạnh thì bột thông bồn cầu sẽ giúp bồn cầu bạn thoát nghẹt bằng cách phân hủy các chất thải hũu cơ thành nước hoặc làm mềm vật gây nghẹt giúp cho nước dễ đang  đẩy chúng xuống bể phốt. 

Cách thực hiện: bạn mua bột thông bồn cầu tại các cửa hàng sau đó mang về và đổ phần bột vào bồn cầu. Đậy nắp bồn cầu lại và đợi từ 30 - 60p rồi xả nước bồn cầu để nước xả đầy cách chất thải xuống bể phốt giúp làm thông bồn cầu.

Khi dùng phải sử dụng bột thông bồn cầu từng bước

Khi dùng phải sử dụng bột thông bồn cầu từng bước

Bạn có thể thường xuyên sử dụng bột thông bồn cầu để phòng tránh bồn cầu bị tắc do chất thải hữu cơ. Bột thông bồn cầu không chỉ có tác dụng mà còn có thể giúp bạn làm sạch bồn cầu vì nó phân hủy cặn bẩn, rong rêu trong bồn cầu.

Nguyên nhân khiến bồn cầu bị nghẹt

Bồn cầu nghẹt là vấn đề rất quen thuộc với tất cả chúng ta, những ai đang sử dụng bồn cầu đều đã từng trải qua tình trạng bồn cầu bị nghẹt làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày. Để có thể thông bồn cầu hiệu quả nhất bạn nên  biết được bồn cầu bị tắc vì nguyên nhân nào để có cách khắc phục hữu hiệu nhất.

>> Xem thêm: Muốn mua bột thông bồn cầu thì nên mua ở đâu
 

Bồn chứa nước bị rò rỉ nước chạy xuống bồn quá nhiều

Bồn chứa nước bị rò rỉ nước chạy xuống bồn quá nhiều

Bồn cầu có thể bị tắc do bể phốt bồn cầu bị đầy, bể phốt đầy sẽ khiến cho chất thải không thể xuống được bể phốt khiến cho chất thải còn lại ở bồn cầu khiến cho bồn cầu bị tắc. Bạn nên chú ý đến việc hút bể phốt theo chu kì để hạn chế tình trạng bồn cầu bị nghẹt do bể phốt.

Ống thoát khí bồn cầu bị nghẹt gây khó chịu

Ống thoát khí bồn cầu bị nghẹt gây khó chịu

Ống thoát khí của bồn cầu bị tắc sẽ khiến cho bồn cầu bị nghẹt, ống thoát khí bên trong bồn cầu có tác dụng cân bằng áp suất bên trong bồn cầu bằng cách dẫn khí thỉ từ bồn cầu ra ngoài. Khi ống thoát khí bị tắc áp suất bên trong bồn cầu thay đổi vì khí bên trong bồn cầu bị nén lại khiến bồn cầu bị tắc.

Vật cản là nguyên nhân thường gặp nhất khiến cho bồn cầu bị tắc, vật cản có thể là chất thải hoặc những vật dụng cá nhân bị rơi xuống bồn cầu. Vật cản sẽ gây khó khăn cho quá trình thoát nước của bồn cầu gây tắc bồn cầu.

Những cách thông bồn cầu khác.

Ngoài cách thông bồn cầu bẳng bột thông bồn cầu mà chúng tôi giới thiệu ở trên thì chung ta có thể lựa chọn những phương pháp khác cũng có tác dụng thông bồn cầu rất hiệu quả. Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một số cách thông bồn cầu để bạn hiệu quả.

Baking soda: có tác dụng làm mềm  cách chất thải hữu cơ giúp cho nước xả dễ dàng đẩy chúng xuống bể phốt bồn cầu. Bạn trộn hỗn hợp gồm baking soda cũng với giấm và đổ vào bồn cầu, sau đó đổ thêm nước ấm vào và đợi từ 1 – 2h. Nhấn xả nước để xem bồn cầu có còn nghẹt hay không nhé.

Thông bồn cầu bằng nước dung dịch hiệu quả

Thông bồn cầu bằng nước dung dịch hiệu quả

Máy thông bồn cầu: bằng cách sử dụng lực nén của khí hoặc nước sẽ nhanh chóng giúp bạn thông bồn cầu dù bồn cầu nhà bạn bị tắc rất nặng vì lực nén mà máy tạo ra rất lớn. Bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu.

Trên là cách sử dụng bột thông bồn cầu hiệu quả cũng như những cách sử dụng thông bồn cầu hiệu quả khác. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Tags: cách sử dụng bột thông bồn cầu hàn quốc, cách sử dụng bột thông bồn cầu hando, cách sử dụng bột thông cống viking, ột thông cống có tác dụng không, cách sử dụng bột thông cống hando, bột thông cống có độc không
, bột thông tắc bồn cầu tốt nhất, nơi bán bột thông bồn cầu

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã