Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân

Muốn mua bột thông bồn cầu thì nên mua ở đâu

Khi nghe nhiều khách hàng phàn nàn khi mua bột thông bồn cầu khi sử dụng thì có dấu hiệu không giúp cho bồn cầu sạch khi thông để thoát nước, mà còn làm cho xung quanh bồn cầu, đường ống dính đầy vết bẩn hơn, nguyên nhân do đâu vì bạn khi mua bột thông bồn cầu chọn nhầm phải hàng dỏm, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc sản xuất. Vậy muốn mua bột thông bồn cầu thì nên mua ở đâu cho đúng.

Hỏi: bồn cầu tại gia đình chị Hương thường xuyên bị tắc, theo tìm hiễu chị có biết đến cách thông bồn cầu bằng bột thông bồn cầu. Chị không biết mua bột thông bồn cầu ở đâu và cách sử dụng như thế nào mới là đúng. Chị muốn biết vì chị muốn tiết kiệm một khoảng tiền cho gia đình vì chi phí cho mỗi lần nhờ dịch vụ thông bồn cầu rất cao.

Muốn mua bột thông bồn cầu thường mua ở đâu

Muốn mua bột thông bồn cầu thường mua ở đâu

Đáp: chào chị, bột thông bồn cầu đã trở nên rất quen thuộc vì mỗi khi bồn cầu bị tắc thì rất nhiều người lựa chọn bột thông bồn cầu để khắc phục tình trạng tắc bồn cầu của gia đình. Vì đây là phương pháp rất hiệu quả khi bồn cầu nhà bạn bị tắc do chất thải hữu cơ và cách thực hiện đơn giản bất kể ai cũng thực hiện được.

Bột thông bồn cầu hiệu quả như thế nào

Bột thông bồn cầu là loại bột có tác dụng phân hủy các chất thải hữu cơ gây tắc nghẽn bồn cầu, cống thoát nước,... bằng cách sử dụng các chất có tác dụng phân hủy mạnh mẽ chất thải hữu cơ sẽ giúp cho bồn cầu nhanh chóng được thông tắc. Sử dụng bột thông bồn cầu thường xuyên sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng tắc bồn cầu, cống rất hiệu quả.

Sự hiệu quả khi sử dụng bột thông bồn cầu

Sự hiệu quả khi sử dụng bột thông bồn cầu

Để có được hiệu quả khi sử dụng  bột thông bồn cầu thì bạn nên lựa chọn những loại bột thông bồn cầu được nhiều người sử dụng sẽ đảm bảo hiệu quả khi bạn sử dụng. Một số loại bột phổ biến được nhiều người lựa chọn có thể kể đến như: bột thông bồn cầu hando, bột thông bồn cầu tracatu,... các loại bột thông bồn cầu này được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả cao và giá thành hợp lý. 

Bột thông cống đầy đủ loại cho bạn lựa chọn

Bột thông cống đầy đủ loại cho bạn lựa chọn

Cách sử dụng: bạn cắt gói bột thông bồn cầu và đổ vào bồn cầu, sau đó đậy nắp bồn cầu lại và đợi từ 30 – 60p. Sau đó thử đổ nước vào bồn cầu hoặc xả nước bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu có còn  bị tắc hay không nhé.

>> Xem ngay: Dụng cụ thông bồn cầu mua ở đâu

Với thành phần gồm các chất có tác dụng phân hủy mạnh mẽ cách chất thải hữu cơ nên cách làm này đối với những bồn cầu bị tắc do chất thải hữu cơ rất hiệu quả. Tuy nhiên nếu bồn cầu bị tắc do rác thải vô cơ thì phương pháp này không có hiệu quả. Bạn nên thường xuyên sử dụng bột thông bồn cầu vì nó sẽ giúp bồn cầu hạn chế bị tắc và giúp cho bồn cầu nhà bạn sạch sẽ hơn.

Những cách thông bồn cầu khác hay dùng

Ngoài cách sử dụng bột thông bồn cầu bạn có thê thử những phương pháp khác cũng có hiệu quả cao được rất nhiều người lựa chọn áp dụng.

Nước đá: có tác dụng kháng khuẩn cho bồn cầu, ngoài ra nước đá còn giúp tăng áp lực của nước lên vật gây nghẹt khiến cho chúng dễ dàng bị đẩy xuống bể phốt.  Bạn chỉ cần đổ một lượng đá vừa đủ vào bồn cầu, sau đó đợi đá tan ra rồi dội nước cho nước đá trôi xuống bồn cầu. Xả nước để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị tắc hay không nhé.

Nước đá không thể thiếu khi thông bồn cầu

Nước đá không thể thiếu khi thông bồn cầu

Viên thông bồn cầu: sẽ giúp bạn loại bỏ các mảng bám trong bồn cầu ngoài ra sẽ giúp bồn cầu bạn sạch sẽ hơn. Viên thông bồn cầu sẽ giúp bạn phân hủy các vật gây nghẹt trong bồn cầu và giúp bồn cầu nhanh chóng được thông.

Pittong tạo ra áp lực hiệu quả khi thông bồn cầu

Pittong tạo ra áp lực hiệu quả khi thông bồn cầu

Pittong; có tác dụng tạo ra áp lực xuống bồn cầu nhằm  đẩy cách chất gây nghẹt xuống bể phốt giúp bồn cầu thoát nghẹt. Đặt miệng của pitong sao cho khít với miệng của bồn cầu, sau đó dùng lực đẩy mạnh xuống nhiều lần để tạo áp lực xuống bổn cầu để đẩy các vật gây nghẹt xuống dưới giúp bồn cầu được thông.

Vì sao bồn cầu lại bị nghẹt thường xuyên

Để có thể khắc phục hiệu quả tình trạng tắc bồn cầu tại nhà bạn cần biết được bồn cầu nhà bạn bị tắc vì nguyên nhân nào. Chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân thường gặp khiến cho bồn cầu nhà bạn bị tắc.

Bị nghẹt chất thải quá đầy dội nước không xuống được

Bị nghẹt chất thải quá đầy dội nước không xuống được

Bể phốt bồn cầu đầy sẽ không chứa được thêm chất thải sẽ khiến cho bồn cầu bị tắc vì chất thải không trôi xuống được.

Vật cản sẽ ngăn cản quá trình thoát nước của bồn cầu khiến cho bồn cầu bị nghẹt. Chất thải có thể là giấy vệ sinh hoặc những vật dụng cá nhân mà chúng ta làm rơi xuống bồn cầu.

Ống thoát nước xuống bể phốt bị tràn gây nghẹt bồn

Ống thoát nước xuống bể phốt bị tràn gây nghẹt bồn

Ống thoát khí bị tắc làm thay đổi áp suất bên trong bồn cầu sẽ khiến cho bồn cầu bị tắc.

Trên là những cách thông bồn cầu hiệu quả, bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé.

Tags: nơi bán bột thông bồn cầu, thuốc thông bồn cầu bị tắc, bột thông tắc bồn cầu hando, bột thông bồn cầu tại đà nẵng, microphot bán ở đâu, bột thông bồn cầu hàn quốc, bột thông cống nhà tắm, bột thông cống sumo mua ở đâu

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã