Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân

Dụng cụ thông bồn cầu mua ở đâu

Dụng cụ thông bồn cầu được bày bán tràn lan trên mạng, trong số đó nhiều nhất tại quận Bình Thạnh, nghe được góp ý từ sự phàn nàn khách hàng yêu cầu hỗ trợ tư vấn khi mua sản phẩm về dùng được vài lần lại bị hư hỏng làm tâm lý khách hàng hoang mang mỗi khi bồn cầu nghẹt. Vậy bạn sử dụng, dụng cụ thông bồn cầu nào để thông bồn cầu không còn sợ nghẹt phân biệt rõ ràng hàng thật hay hàng nhái.

Hỏi : chị Chi có nói bồn cầu nhà chị thường xuyên bị tắc khiến gia đình rất lo lắng vì mỗi khi bồn cầu bị tắc gia đình phải nhờ đến sự giúp đỡ của các dịch vụ thông bồn cầu rất tốn chi phí. Vì thế chị muốn được tư vấn những cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả bằng các dụng cụ thông thường và muốn biết những dụng cụ thông bồn cầu có thể được mua tại đâu.

Dụng cụ thông bồn cầu mua ở đâu

Dụng cụ thông bồn cầu mua ở đâu

Đáp: chào chị Chi, bồn cầu nhà chị thường xuyên bị nghẹt sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chị và gia đình, việc tìm những cách thông bồn cầu hiệu quả tại nhà bằng những dụng cụ quen thuộc sẽ giúp chị và gia đình tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ và có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian nữa.

Nguyên nhân gì khiến cho bồn cầu bị nghẹt

Bồn cầu nghẹt là tình trạng bồn cầu không thể cuốn chất thải xuống bể phốt và chất thải vẫn còn ở bể phốt khiến cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng. Bồn cầu tắc thường có những biểu hiện như sau : 

Cống nghẹt để lâu ngày gây nhiều mùi hôi

Cống nghẹt để lâu ngày gây nhiều mùi hôi

Bồn cầu có mùi hôi khó chịu cho dù bạn đã vệ sinh rất sạch sẽ.

Chất thải không được cuốn trôi đi sau mỗi lần sử dụng mà còn vướn lại ở bồn cầu.

Nước thải bị tồn đọng quá nhiều gây nghẹt ống

Nước thải bị tồn đọng quá nhiều gây nghẹt ống

Nước trong bồn cầu rút rất chậm thậm chí nước còn không rút mà còn tràn ra bên ngoài.

Xả nước bạn nghe thấy tiếng ục ục phát ra từ bồn cầu.

Để có thể có được những cách thông bồn cầu hiệu quả thì bạn cần biết được nguyên nhân khiến bồn cầu nghẹt là gì. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số nguyên nhân khiến bồn cầu nghẹt để bạn tham khảo nhé.

Bồn rửa tay nhà vệ sinh để lâu ngày cũng gây nghẹt

Bồn rửa tay nhà vệ sinh để lâu ngày cũng gây nghẹt

Nguyên nhân đầu tiên khiến bồn cầu nghẹt là do bồn cầu bị tắc ống dẫn khí, ống dẫn khí bên trong bồn cầu sẽ dẫn khí từ bồn cầu ra bên ngoài giúp cho áp suất ở bên trong bồn cầu luôn được cân bằng. Khi ống thoát khí bị tắc, bồn cầu sẽ bị nén khí và khiến cho bồn cầu bị nghẹt.

>> Xem chi tiết: Bột thông bồn cầu mua ở đâu

Nguyên nhân tiếp theo là do bên trong bồn cầu có vật cản khiến nước không chảy được gây nghẹt bồn cầu. Vật cản có thể là chất thải hay vật dụng cá nhân mà bạn làm rơi xuống bồn cầu khiến cho nước bên trong không thoát được gây nghẹt bồn cầu.

Giấy vệ sinh hay bỏ vô bồn gây nghẹt bồn cầu

Giấy vệ sinh hay bỏ vô bồn gây nghẹt bồn cầu

Nguyên nhân cuối cùng là vì bể phốt của bồn cấu đã đầy, bể phốt là nơi chứa các chất thải từ bồn cầu chảy xuống, khi bể phốt đầy chất thải không chảy xuống được nên gây tắc bồn cầu.

Thông bồn cầu bằng những dụng cụ tại nhà

Bạn có thể tự thông bồn cầu mà không cần nhờ đến những dịch vụ thông bồn cầu. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách thông bồn cầu hiệu quả bằng các dụng cụ quen thuộc.

Pittong cũng khá quen thuộc với nhà vệ sinh

Pittong cũng khá quen thuộc với nhà vệ sinh

Bột thông bồn cầu sẽ giúp bạn làm mềm và làm tan các chất thải hữu cơ gây nghẹt trong bồn cầu, với thành phần gồm các chất có tác dụng ăn mòn và phân hủy mạnh mẽ sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục tình trạng tắc bồn cầu.

Bột thông bồn cầu và thông được cống cực mạnh

Bột thông bồn cầu và thông được cống cực mạnh

Pittong là dụng cụ rất quen thuộc, có tác dụng tạo áp lực xuống bồn cầu khiến cho các chất thải hay vật gây nghẹt sẽ bị đẩy xuống bồn cầu. Đặt miệng cao su của pittong vào miệng của bồn cầu sau đó nhấn mạnh xuống để tạo lực đẩy, sau khi nhấn khoảng 20 lần thì bạn thử xả nước khiểm tra xem bồn cầu đã hết nghẹt hay chưa nhé.

Máy thông bồn cầu bằng dây lò xo dọn dẹp rác thải

Máy thông bồn cầu bằng dây lò xo dọn dẹp rác thải

Máy thông bồn cầu bằng lực nén của nước bằng cách tạo ra những tia nước có áp lực cao và mạnh sẽ dễ dàng thông tắc bồn cầu của bạn. Phương pháp này rất hiệu quả kể cả khi bồn cầu nhà bạn bị tắc rất nặng, chỉ cần thực hiện vài thao tác với máy thì bồn cầu nhà bạn sẽ không còn bị tắc nữa.

Nên mua dụng cụ thông bồn cầu ở các dịch vụ

Nên mua dụng cụ thông bồn cầu ở các dịch vụ

Bằng những cách đơn giản trên bạn có thể dễ dàng thông tắc bồn cầu tại nhà. Tuy nhiên vẫn có những người thắc mắc không biết những dụng cụ thông bồn cầu tại nhà được mua ở đâu khi họ có nhu cầu. Bạn có thể mua các dụng cụ thông bồn cầu tại những cửa hàng bán đồ điện hoặc trên các trang mua bán online lớn như sendo, lazada,... có rất nhiều sản phẩm để bạn có thể lựa chọn và mua về sử dụng.

Trên là những phương pháp thông bồn cầu tại nhà và nơi để mua những dụng cụ thông bồn cầu. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Tags: cây thông bồn cầu bán ở đâu, dụng cụ thông bồn cầu lazada, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, cây thụt bồn cầu bán ở đâu, bơm thụt bồn cầu, dụng cụ thông cống áp suất cao, dụng cụ thông tắc bồn rửa bát,cách thông bồn cầu

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã