Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân

Hướng dẫn làm thông bồn cầu hiệu quả tại nhà

Bồn cầu nhà bạn bị nghẹt, nhưng không biết làm thế nào để giải quyết, gặp phải một vài vấn đề mà bồn cầu nào cũng hay mắc phải như phao bồn cầu bị hỏng không dội được nước làm không đẩy chất thải xuống cống, hoặc bị nghẹt do giấy gọi dịch vụ nhưng lại sợ tốn chi phí. Nhưng đừng lo chúng tôi sẽ hướng dẫn làm thông bồn cầu hiệu quả tại nhà chỉ cần làm theo những cách này đơn giản thôi sẽ giúp bồn cầu nhà bạn sạch đẹp hơn không còn sợ bị nghẹt.

Hỏi: chị Hậu có nói mỗi khi bồn cầu gia đính bị tắc làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tất cả cách thành viên trong gia đình. Chị muốn tìm những cách làm thông bồn cầu bị tắc hiệu quả tại nhà nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình chị.

Hướng dẫn thông bồn cầu hiệu quả tại nhà

Hướng dẫn thông bồn cầu hiệu quả tại nhà

Đáp: chào chị Hậu, bồn cầu gia đình chị thường xuyên bị tắc chắn chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chị và gia đình, vì thế khi bồn cầu tắc chị cần có những  phương pháp để sớm khắc phục trạng tắc bồn cầu để giúp gia đình có thể sinh hoạt bình thường.

Bồn cầu tắc vì nguyên nhân nào

Bồn cầu tắc sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và các thành viên khác trong gia đình, bạn có thể dễ dàng nhận biết bồn cầu bị tắc qua một số biểu hiện sau:: bồn cầu có mùi hôi khó chịu, bồn cầu có tiếng kêu lớn khi xả nước, chất thải trong bồn cầu không trôi xuống bể phốt mà còn ở lại trong bồn cầu, nước xả bồn cầu không  rút được thậm chị còn có thể tràn ra bên ngoài,.... là những biểu hiện  dễ nhận biết nhất mỗi khi bồn cầu nhà bạn bị tắc.

>> Xem thêm: Những mẹo thông bồn cầu khi bị nghẹt hiệu quả
 

Bồn cầu nghẹt do bị kẹt rác thải để quá lâu ngày

Bồn cầu nghẹt do bị kẹt rác thải để quá lâu ngày

Nếu như bạn muốn thông bồn cầu hiệu quả nhất thì bạn nên biết nguyên nhân nào gây ra tình trạng tắc bồn cầu để có những cách thông bồn cầu hiệu quả nhất. Theo như kinh nghiệm thì chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân thường gây ra tình trạng tắc bồn cầu như:

Nghẹt do sử dụng không vứt giấy vệ sinh vô bồn

Nghẹt do sử dụng không vứt giấy vệ sinh vô bồn

Bồn cầu bị tắc vì bể phốt bồn cầu đã đầy, bể phốt bồn cầu sau một thời gian sử dụng sẽ đầy. Bể phốt bồn cầu rất quan trọng vì là nơi chứa toàn bộ chất thải mà chúng ta thải xuống. Khi bể phốt bồn cầu bị đầy sẽ gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu vì chất thải không thể chảy xuống bể phốt được.

Hệ thống ống thoát nước bị nghẹt gây bốc mùi hôi

Hệ thống ống thoát nước bị nghẹt gây bốc mùi hôi

Bên trong bồn cầu có các vật cản cũng là một trong các nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc. Vật cản có thể là giấy vệ sinh hay chất thải cũng có thể là những vật mà chúng ta làm rơi vào bồn cầu trong quá trình sử dụng bồn cầu. Những vật này sẽ gây khó khăn cho việc thoát nước bên trong bồn cầu gây tắc bồn cầu.

>> Xem ngay: Cách thông bồn cầu bị tắc bằng nước nóng

Ống thoát khí của bồn cầu bị tắc cũng là một trong các nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị nghẹt. Ống thoát khí có tác dụng thoát khí và cân bằng áp suất bên trong bồn cầu. Khi ống thoát khí bị tắc sẽ gây nén khí bên trong bồn cầu khiến cho bồn cầu bị nghẹt.

Hướng dẫn thông bồn cầu nghẹt hiệu quả

Khi bồn cầu bị nghẹt bạn không nên quá lo lắng, hãy bình tĩnh tìm hiểu xem nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị nghẹt là gì và nhanh chóng tìm ra các giải pháp khắc phục hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông bồn cầu nghẹt hiệu quả nhất.

Bột khi dùng thông bồn cầu tại nhà hiệu quả nhiều

Bột khi dùng thông bồn cầu tại nhà hiệu quả nhiều

Thông bồn cầu bằng bột thông bồn cầu: được sử dụng khi nguyên nhân gây ra tắc bồn cầu là vì các chất thải hữu cơ, bột thông bồn cầu sẽ phân hủy các chất thải hữu cơ này thành nước từ đó nhanh chóng khắc phục tình trạng tắc bồn cầu của gia đình bạn. Bạn chỉ cần mua một gói bột ngoài cửa hàng, sau đó đổ phân bột vào bồn cầu va đậy nắp lại từ 30 – 40p sau đó nhấn xả nước để kiểm tra xem bồn cầu đã hết bị tắc hay chưa nhé.

Pittong thông bồn cầu tại nhà cực kì đơn giản

Pittong thông bồn cầu tại nhà cực kì đơn giản

Pittong: tuy là phương pháp truyền thống nhưng lại được rất nhiều người lựa chọn bởi cách làm đơn giản và hiệu quả cao và nhanh chóng. Bạn có thể mua pittong tại những cửa hàng bán đồ điện hoặc trên các trang wed bán hàng online để có thể sở hữu một cây pittong để dành.sử dụng mỗi khi bồn cầu bị tắc. Bạn đặt miệng của pittong vào miệng của bồn cầu, sau đó đổ thêm vào chút nước rồi dùng lực nhấn mạnh xuống để tạo lực đẩy giúp cho  vật cản bị đẩy xuống giúp cho bồn cầu được thông. Thử nhấn xả nước để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị tắc hay không nhé.

Sửa chữa kiểm tra các phao bồn cầu tại nhà

Sửa chữa kiểm tra các phao bồn cầu tại nhà

Nước đá: giúp bồn cầu ngăn ngừa vi khuẩn và thông bồn cầu hiệu quả, bạn đổ một lượng nước đá vừa đủ vào bồn cầu, sau đó 15p thì xả nước bồn cầu cho nước đá trôi xuống. Nước đá sẽ làm tăng áp lực của nước lên vật gây nghẹt vài giúp bồn cầu được thông.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thông bồn cầu hiệu quả tại nhà. Bạn có thể tham khảo và áo dụng mỗi khi bồn cầu bị tắc nhé. Chúc các bạn thành công.

Tags: cách thông bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu hiệu quả, thông bồn cầu bằng muối, cách thông tắc bồn cầu bệt,cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã