Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân(0386035051)

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

Trong vài năm trở lại đây, nhiều dịch vụ thông cống nghẹt ra đời để phục vụ cho bà con trên khắp các khu vực. Điều đáng nói ở đây là bên cạnh những dịch vụ thông cống nghẹt uy tín cũng có những dịch vụ chưa thực sự đạt được chất lượng khi mang dịch vụ của mình đến với người dân. Công ty rút hầm cầu chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp.

Là một dịch vụ có sự ảnh hưởng nhất định đến môi trường sống trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều công trình thi công và hầu hết đều mang lại kết quả tốt nhất. Trong đó, dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh được nhiều người dân yêu cầu vì hai lý do sau: đường cống tại các hộ gia đình thường xuyên bị tắc và công ty mang đến dịch vụ uy tín cho mọi người.

‍Tiêu chí đánh giá dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh uy tín


Một công ty uy tín phải được dựa vào những tiêu chí sau đây để xác định một cách chính xác nhất.

- Nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng: bạn có thể chú ý mà xem, hầu như các công ty uy tín thường nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng trên các trang đánh giá dịch vụ, cụ thể như Google Map. Nếu là một công ty tốt, có uy tín và chất lượng thì sẽ nhận được phản hồi tốt kèm theo nhiều dấu sao, còn nếu không tốt thì ngược lại. Cho nên, bạn có thể tham khảo cách đánh giá từ những người đã sử dụng xem công ty có thực sự tốt không.
 

Tiêu chí đánh giá dịch vụ thông cống nghẹt Bình Thạnh uy tín
Tiêu chí đánh giá dịch vụ thông cống nghẹt Bình Thạnh uy tín
 

- Thông tin liên quan đến công ty phải được công khai: ở đây không phải nói toàn bộ những thông tin của công ty đều phải công khai mà những thứ đơn giản như địa chỉ, số điện thoại, các hóa đơn tiền thanh toán,… nên minh bạch với khách hàng của mình. Nếu một công ty cố tình giấu giếm những điều này, nghĩa là công ty đó có rất ít khách hàng và khả năng không uy tín là rất cao.

- Các dịch vụ của công ty phải được bảo hành phù hợp: có rất nhiều dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh hiện nay không có dịch vụ bảo hành công trình cho khách hàng. Nhiều khi thi công xong mà công trình bị lỗi, khách hàng gọi đến công ty thì được yêu cầu làm lại dịch vụ với giá ban đầu chứ không có bảo hành. Điều đó làm cho nhiều khách hàng không hài lòng nhưng không biết cầu cứu ai khi gặp trường hợp này.

- Có hợp đồng thi công giữa hai bên: bản hợp đồng rõ ràng giữa hai bên chính là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn nhưng không phải công ty nào cũng làm được. Khi một công ty có thực hiện hợp đồng, cho thấy họ có tinh thần trách nhiệm cao với những việc mình làm và điều đó cũng khiến khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
 

Công ty thông cống nghẹt Bình Thạnh uy tín cần có gì
Công ty thông cống nghẹt Bình Thạnh uy tín cần có gì

Khi nào nên gọi dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh


Không nhiều người nhận ra kịp thời những dấu hiệu cho thấy đường cống nhà mình cần được bảo trì hay sửa chữa. Cho nên, chúng tôi khuyên bạn khi gặp những điều sau đây thì liên hệ ngay cho dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh giá rẻ để tránh những vấn đề phức tạp hơn sau này.

- Đường cống bốc mùi hôi thối: chắc hẳn sau 1 thời gian dài sử dụng hay thậm chí là mới đưa vào sử dụng không lâu nhưng không có những biện pháp làm sạch đúng đắn thì các chất thải bên trong đường cống sẽ nhanh chóng bốc mùi hôi làm khó chịu cho các thành viên trong gia đình bạn. Ngoài ra, nếu để mùi hôi này trong nhà bạn quá lâu, sức khỏe của các thành viên trong gia đình có nguy cơ bị ảnh hưởng.

- Khi xả nước có hiện tượng trào ngược: hiện tượng nước trào ngược báo hiệu cho bán biết rằng rất có thể bên trong đường cống đang có gì đó gây tắc nghẽn khiến nước không thể nào đi xuống cống mà phải trào ngược lên trên. Có trường hợp bạn có thể tự mình giải quyết được còn có những trường hợp mà bạn cần gọi ngay dịch vụ thông cống nghẹt đến xử lý.

- Nước rút chậm khi đi xuống cống: cống thoát nước rút chậm không phải là điều hiếm gặp ở các hộ gia đình. Đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy đường cống nhà bạn có vấn đề bên trong và cần được xử lý. Nếu đây là tình trạng mà gia đình bạn đang phải đối mặt thì nhanh chóng gọi ngay cho đơn vị thông cống nghẹt quận Bình Thạnh để giải quyết.
 

Khi nào cần gọi dịch vụ thông cống nghẹt Bình Thạnh
Khi nào cần gọi dịch vụ thông cống nghẹt Bình Thạnh

Giá thông cống nghẹt quận Bình Thạnh là bao nhiêu


Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá thông cống nghẹt quận Bình Thạnh như sau:

- Đối với các trường hợp thông cống dùng máy hơi thì giá dịch vụ là 400.000 VNĐ cho 1 lần thông tắc.

- Đối với các trường hợp thông cống dùng máy lò xo dây nhỏ thì giá dịch vụ là 300.000 VNĐ/1 mét.

- Thông cống nghẹt dùng máy lò xo dây to có giá 400.000 VNĐ/1 mét.

- Thông cống nghẹt dùng xe thổi áp suất cao có giá 2.000.000 cho 1 lần thông.

- Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông cống bằng cách sử dụng hóa chất hay dịch vụ nạo vét bùn đường cống thì công ty sẽ báo giá cụ thể khi có nhân viên xuống xem xét tình hình ở tại nhà khách hàng.

Lưu ý:

- Tùy thuộc vào từng tình trạng đường cống nghẹt tại nhà của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp mức giá khác nhau chứ không sử dụng chung một mức giá như trên vì đây là dịch vụ, không thể nào đưa ra giá niêm yết như bán sản phẩm được.

- Công ty luôn cam kết không chặt chém khách hàng dù cho đó có phải là trường hợp phức tạp nhất hay không. Mức giá mà chúng tôi đưa ra trong suốt nhiều năm nay phù hợp với hầu hết mọi người nên các bạn có thể yên tâm về điều này.
 

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh
Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh


Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận được không ít những đánh giá từ phía khách hàng. Trong đó, có cả những lời khen cũng như những lời góp ý mà chúng tôi lấy đó là động lực để hoàn thành tốt hơn ở những lần thi công sau này.

Chị Đặng Thị Mai Thương ngụ tại đường Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh có nhận xét như sau: “Sau khi nhân viên công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân đến thi công cho gia đình thi tôi có một số nhận xét sau đây: ban đầu khi thấy công ty đưa ra bảng giá nhưng có lưu ý là bảng giá tham khảo thì tôi cũng lăn tăn không biết khi gọi dịch vụ đến thì mức giá sẽ chênh lệch thế nào nhưng sau đó vẫn quyết định gọi vì thấy mọi người review khá tốt. Nhân viên công ty đến nhanh hơn tôi nghĩ, chỉ sau 15 phút gọi điện. Sau khi xem tình hình đường cống thì nhân viên có báo giá cho tôi biết. Do đường cống bị nghẹt không nặng nên mức giá khá hợp lý chỉ 300.000 VNĐ. Nhân viên làm rất nhiệt tình và chỉ trong thời gian ngắn là xong ngay nên tôi thấy rất hài lòng.”

Anh Huỳnh Hoàng Minh ngụ tại đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh: “Mỗi khi đến mùa mưa là đường cống thoát sàn nhà tôi có mùi hôi. Đến mấy ngày nay thì mùi nặng hơn, nhà tôi không chịu được nữa nên đã thuê công ty đến khắc phục. Chúng tôi yêu cầu công ty có mặt nhanh nhất để khử mùi thì họ cũng đáp ứng được luôn. Chỉ 15 phút là đã có mặt tại nhà và kiểm tra xem đường cống như thế nào. Xem xong thì họ có báo giá cho tôi rồi mới tiến hành thực hiện. Làm xong nhân viên còn dọn dẹp sạch sẽ trước khi ra về. Mấy ngày hôm nay trời mưa nhưng tôi không còn nghe đường cống thoát sàn có mùi hôi nữa. Cảm ơn công ty rất nhiều."

Bạn Hà Bích Trâm ngụ tại đường Nơ Trang Long có phản hồi về công ty như sau: "Một tuần trước đường cống thoát sàn nhà tôi có vấn đề, cụ thể là nước bị trào ngược khi tôi xả nước giặt quần áo xuống cống. Thấy có dấu hiệu nghẹt cống nên tôi lên mạng tìm cách thông nghẹt. Thấy có nhiều phương pháp thông cống nghẹt tại nhà nên tôi thực hiện thử nhưng không thành công. Thấy đã hết cách nên tôi mới gọi cho công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân để thử xem sao. Ban đầu cũng lo lắng không biết công ty có thực sự tốt như lời đồn hay không nhưng sau khi nhân viên đến thông nghẹt thì tôi mới bớt đi phần nào sự lo lắng. Theo quan sát thì nhân viên bên đây khá lành nghề, thao tác nhanh nhẹn nên quá trình thông nghẹt khá nhanh. Đặc biệt, mấy anh còn dọn dẹp vệ sinh sau khi xong nữa. Nói chung dịch vụ quá ư là tốt luôn, mọi người ai bị nghẹt cống thì gọi ngay bên đây nha."

Đánh giá về dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh
Đánh giá về dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

Địa điểm hoạt động của dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh


Để thuận tiện cho khách hàng theo dõi khu vực nhà mình có nằm trong địa điểm hoạt động của chúng tôi hay không, công ty xin liệt kê những tuyến đường sau đây:

Những tuyến đường tại khu vực quận Bình Thạnh mà công ty chúng tôi hoạt động là: Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Lâm, Nguyễn Ngọc Phương, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Văn Đậu, Nguyễn Văn Lạc, Nguyễn Xí, Nguyễn Xuân Ôn, Nhiêu Từ, Nơ Trang Long, Phạm Viết Chánh, Phạm Văn Đồng, Phan Đăng Lưu, Phan Huy Ôn, Phan Văn Hân, Phan Văn Trị, Phan Xích Long, Phó Đức Chính, Phú Mỹ, Quốc lộ 13, Tầm Vu, Thanh Đa, Trần Bình Trọng, Trần Kế Xương, Trần Trọng Kim, Trần Văn Kỷ, Trịnh Hoài Đức, Trường Sa, Ung Văn Khiêm, Vạn Kiếp, Võ Duy Ninh, Võ Oanh, Võ Trường Toản, Vũ Huy Tấn, Vũ Ngọc Phan, Vũ Tùng, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Yên Đổ,...
 

Địa điểm hoạt động của dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh
Địa điểm hoạt động của dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh
 

Là một đơn vị có tuổi nghề lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà không nơi nào bằng. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số đường dây nóng 0386035051 để nhân viên có cơ hội tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ công ty.

Tags: thông cống nghẹt tại sài gòn, thông cống nghẹt thủ đức, thông cống nghẹt giá rẻ hà nội, thông cống nghẹt hóc môn, thông cống nghẹt giá rẻ đà nẵng, thông cống nghẹt giá rẻ 788, thông tắc bồn cầu giá rẻ hcm, thông cống nghẹt minh đức

Rút hầm cầu quận bình thạnh