Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân

Xử lý tắc nghẽn đường cống dẫn bằng vi sinh ăn mỡ

Hiện nay, người ta tìm ra nhiều phương pháp thông nghẹt đường cống dẫn khác nhau. Nếu nói về độ phức tạp thì những phương pháp mà bạn biết có lẽ cần tiêu tốn công sức thì mới thấy được kết quả. Nhưng đối với cách xử lý tắc nghẽn đường cống dẫn bằng vi sinh ăn mỡ thì lại hoàn toàn không tốn công sức của bạn một chút nào mà lại còn đem lại hiệu quả tuyệt vời.

Để tiết kiệm thời gian và công sức cho việc thông nghẹt đường cống dẫn nước, người ta cho ra đời dòng sản phẩm vi sinh ăn mỡ đường cống. Tại sao lại là vi sinh ăn mỡ mà không phải là loại vi sinh nào khác vì đường cống thường hay có sự tích tụ của các loại dầu mỡ. Nếu gia đình bạn đang gặp tình trạng cống nghẹt thì hãy theo dõi cách xử lý tắc nghẽn đường ống dẫn bằng vi sinh ăn mỡ sau đây.

Bạn đã biết gì về vi sinh ăn mỡ chưa?


Cụm từ “vi sinh ăn mỡ” có lẽ còn khá mới lạ đối với nhiều người chưa sử dụng các sản phẩm vi sinh để thông nghẹt đường ống dẫn. Thế nên, hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết vi sinh ăn mỡ là gì. Vi sinh ăn mỡ là sản phẩm giúp làm sạch các chất thải dầu mỡ trong nước thải.

Dòng sản phẩm vi sinh này có đặc điểm là dùng vi sinh vật có lợi để làm triệt tiêu các chất bẩn chứ không dùng hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho cả con người và đường ống.

>> Xem thêm: Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân
 

Vi sinh ăn mỡ là gì?
Vi sinh ăn mỡ là gì?

Cách thông đường ống dẫn bằng vi sinh ăn mỡ


Điểm khác biệt lớn nhất giữa các sản phẩm thông đường ống dẫn bằng vi sinh ăn mỡ và hóa chất chính là kết quả của quá trình thông nghẹt. Nếu các chất hóa học chỉ có tác dụng tạm thời hay nhiều khi không phát huy được bất cứ công dụng nào cả thì vi sinh ăn mỡ lại khử được chất thải hoàn toàn. Vậy nên, sử dụng vi sinh ăn mỡ cho đường ống dẫn là một việc nên làm nhất.

Cách sử dụng vi sinh ăn mỡ như sau:

- Những đường ống dẫn nước có chiều dài dưới 5 mét thì các bạn nên sử dụng 500g lượng vi sinh ăn mỡ rồi pha với 10 lít nước. Sau đó, đổ trực tiếp vào bên trong đường ống dẫn. Bạn nên chú ý rằng, cứ cách 2 ngày thì hãy đổ nước vào đường ống 1 lần, mỗi lần chỉ cần khoảng 2 lít nước.

- Những đường ống có chiều dài dưới 10m thì bạn nên sử dụng 1 kg vi sinh ăn mỡ và pha với 20 lít nước sạch. Kế tiếp, bạn cho lượng nước tầm 2 lít vào đường ống dẫn, số còn lại bạn để lại và đỗ trong 10 đến 15 ngày tiếp theo. Đổ cách ngày hay liên tục là tùy ý bạn.

- Những đường ống dẫn có kích thước lớn hơn nữa thì chắc chắn bạn sẽ phải tăng liều lượng. Tuy nhiên, chúng tôi không thể nào nói rõ từng loại và từng kích thước đường ống vì nó rất nhiều. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin về đường ống mà mọi người thường sử dụng nhất. Nếu muốn biết chi tiết, hãy nhấc máy và gọi về số 0977020425, nhân viên sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn.

Cách sử dụng vi sinh ăn mỡ làm sạch đường ống dẫn
Cách sử dụng vi sinh ăn mỡ làm sạch đường ống dẫn

Bao lâu nên sử dụng vi sinh ăn mỡ cho đường ống một lần


Câu hỏi này cũng được rất nhiều bạn quan tâm “Bao lâu nên sử dụng vi sinh ăn mỡ cho đường ống một lần?”. Chúng tôi xin trả lời cho bạn như sau: khi đường ống chứa nhiều dầu mỡ thì sản phẩm này là thứ cần thiết nhất cho đường ống. Tùy vào tần suất sử dụng và những thứ liên quan khác mà bạn nên xem xét việc bao lâu nên sử dụng vi sinh ăn mỡ một lần.

Nếu đường ống nhà bạn phải làm việc xuyên suốt và tiếp xúc với nhiều dầu mỡ như nhà hàng, khách sàn thì bạn cần thực hiện điều này trong khoảng thời gian ngắn hơn là những đường ống ít tiếp xúc với dầu mỡ. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm không có chứa các loại hóa chất độc hại nên bạn có thể sử dụng mà không cần lo đến việc hư hỏng đường ống hay tổn hại đến sức khỏe con người.
 

Bao lâu nên sử dụng vi sinh ăn mỡ cho đường ống dẫn
Bao lâu nên sử dụng vi sinh ăn mỡ cho đường ống dẫn

Các biện pháp tránh tắc cống do dầu mỡ trong tương lai


- Đảm bảo rằng bạn đã lau sơ dầu mỡ còn sót lại từ tất cả các nồi, bát đĩa và chảo trước khi cho chúng vào bồn rửa rửa chén. Hơn nữa, những thứ mà bạn không còn sử dụng nữa nên cho vào sọt rác thay vì xả xuống cống.

- Tránh sử dụng xà phòng rửa chén không có đặc tính chống dầu mỡ. Xà phòng rửa chén với các đặc tính như vậy sẽ ngăn chặn sự tích tụ dầu mỡ và không làm tắc nghẽn cống của bạn. Còn những loại xà phòng không có đặc tính này sẽ khô lại sau khi xuống cống, bám vào các chất thải khác và gây ra tình trạng tắc nghẽn đường ống dẫn.
 

Sử dụng vi sinh ăn mỡ tránh tắc cống
Sử dụng vi sinh ăn mỡ tránh tắc cống
 

- Tránh xả dầu trực tiếp vào bồn rửa. Tất cả những vật phẩm có dầu mỡ trong đó như bơ, dầu, vỏ trứng, v.v... phải được bỏ vào thùng rác.

- Sử dụng vi sinh ăn mỡ sau một khoảng thời gian bồn rửa bát hoạt động để làm sạch và đánh bay các chất thải dầu mỡ bên trong đường ống.

===================================================================

Hỏi: anh Hoàng Văn Tú ngụ tại quận Bình Tân có hỏi: “Cho tôi hỏi giá của một lọ vi sinh ăn mỡ là bao nhiêu tiền và có thể sử dụng được bao lâu, sử dụng cho tất cả các đường cống có được không?”

Trả lời: Chúng tôi rất cảm ơn cầu hỏi của anh Tú và xin trả lời anh như sau: Hiện nay có rất nhiều loại vi sinh ăn mỡ trên thị trường nhưng chúng tôi vẫn khuyên anh nên sử dụng loại vi sinh ăn mỡ EcoClean vì nó rất nổi tiếng và mang lại hiệu quả cao cho đường ống. Có nhiều mức giá khác nhau tùy vào loại anh chọn, chẳng hạn như vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean L100F có giá 250.000 VNĐ cho 1 lít và vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean dạng bột tiết kiệm có giá 650.000 VNĐ cho 1 pound ( = 454g).

Tùy vào loại đường ống mà anh nên sử dụng liều lượng là bao nhiêu, liều lượng cao thì sử dụng nhanh hết còn liều lượng thấp thì lâu hết. Ví dụ như, đường ống dưới 5 mét thì cần 1 hộp dạng bột còn dưới 10 mét thì cần 2-3 hộp mới đủ. Và vi sinh này có thể sử dụng cho tất cả các đường ống dẫn nước trong nhà vì không gây hại cho bất kì đường ống nào nên anh cứ yên tâm mà sử dụng. có thắc mắc gì về sản phẩm, anh hãy vui lòng gọi về số 0977020425 để chúng tôi tư vấn kĩ lưỡng hơn.

Tags: vi sinh ăn mỡ mua ở đâu, giá vi sinh ăn mỡ, bán vi sinh ăn mỡ, ecoclean clog away giá bao nhiêu, vi sinh ăn mỡ ecoclean tm clog away, ecoclean lazada, mua ecoclean ở tphcm, hóa chất tan mỡ cống

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã