Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân

Dịch vụ vệ sinh bồn nước nhanh – sạch tại TPHCM

Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân triển khai dịch vụ vệ sinh bồn nước nhanh – sạch tại TPHCM với một mức giá cực kì cạnh tranh so với các cơ sở khác trong khu vực. Chúng tôi có máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân công hùng hậu, sẽ làm việc nhanh nhất có thể để không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Ngày nay nhiều người dành quỹ thời gian trong ngày của mình để làm việc nên không còn nhiều thời gian để thực hiện những công việc trong gia đình, thậm chí là việc nhà chứ đừng nói đến vệ sinh bồn nước. Nếu muốn vệ sinh bồn nước thì bạn cần dành ra nhiều thời gian vì nó được đặt ở 1 vị trí không hề thuận lợi cho việc lau chùi. Vì thế, một dịch vụ vệ sinh bồn nước nhanh – sạch là điều mà rất nhiều gia chủ cần đến.

Vì sao bạn cần vệ sinh bồn nước?


Ai cũng biết, một vật dụng gì sử dụng hàng ngày mà quá lâu không được lau chùi thì nó cũng sẽ trở nên dơ bẩn cho đến khi bạn làm sạch nó và bồn nước inox cũng vậy. Hầu hết ngày nay các hộ gia đình tại TPHCM đều được cung cấp nước máy nhưng còn có nhiều khu vực vẫn còn dùng nước giếng. Việc sử dụng nước giếng sẽ làm cho bồn nước nhanh bẩn hơn vì các rong rêu, cặn bẩn dưới giếng có khả năng sẽ được bơm lên bồn nước nhà bạn.

Chính vì thế, sau một thời gian bơm nước lên sử dụng, thành bồn nước xuất hiện tình trạng đóng rong rêu rất nhớt tay khi sờ. Đồng thời, các cặn bẩn sẽ lắng đọng lại dưới đáy bồn nên khi bạn sử dụng nước gần hết thì dòng nước cung cấp cho sinh hoạt cũng sẽ kèm theo rong rêu.

Điều này hẳn là làm bạn cảm thấy rất khó chịu vì nguồn nước không còn được sạch sẽ như bạn đầu mà lại chứa nhiều chất dơ bẩn như thế. Có thể bạn đã ngay lập tức muốn xả hết nước này ra khỏi bồn để bơm nguồn nước sạch hơn. Nhưng nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ bồn nước thì nguồn nước bơm vào chắc chắn sẽ lại như thế mà thôi.

>> Xem thêm: Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân
 

Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox uy tín tại TPHCM
Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox uy tín tại TPHCM

Những nguyên nhân khiến bồn nước không được sạch sẽ


- Những thứ như cặn bã, rong rêu bám vào thành bồn nước hay đọng lại bên dưới bồn nước quá lâu mà không được vệ sinh sạch sẽ.

- Nguồn nước cung cấp bị nhiễm phèn nặng do nguồn nước trong khu vực chứa quá nhiều phèn mà không trải qua quá trình lọc lại nên khiến cho bồn nước đọng lại quá nhiều cặn phèn.

- Vị trí bồn nước được đặt trên cao quá thuận lợi cho các sinh vật khác chui vào bên trong và có thể chết trong đó nên cần phải làm sạch xác động vật chết trong bồn nước.

- Bồn nước inox sử dụng lâu ngày rất có nguy cơ bị rỉ sét, đặc biệt là bồn nước tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời cũng cần được vệ sinh để đảm bảo an toàn nguồn nước.

- Từ 3 – 6 tháng là thời gian lý tưởng để vệ sinh bồn nước 1 lần nên nếu bồn nước nhà bạn chưa được vệ sinh thì hãy nhanh chóng làm sạch nó ngay thôi.
 

Vì sao cần vệ sinh bồn nước inox
Vì sao cần vệ sinh bồn nước inox

Những ảnh hưởng khi không vệ sinh bồn nước định kì


- Ảnh hưởng đến sức khỏe con người: nguồn nước trong gia đình thường phục vụ cho những sinh hoạt chung và những sinh hoạt cá nhân của các thành viên. Sinh hoạt chung bao gồm việc ăn uống, vệ sinh thực phẩm, đồ dùng,… Sinh hoạt cá nhân bao gồm tắm rửa, vệ sinh cá nhân,… Nhìn chung, tất cả những việc này đều liên quan đến sức khỏe con người, nếu như bồn nước không được vệ sinh thường xuyên thì những thứ không mấy sạch sẽ lại được đưa đến nơi sử dụng của con người.

- Ảnh hưởng đến chất lượng bồn nước: mọi đồ dùng đều có tuổi thọ riêng của nó và bồn nước cũng không ngoại lệ. Khi có quá nhiều thứ dơ bẩn bám xung quanh, nó sẽ tạo thuận lợi cho các loại vi khuẩn sinh sôi. Khi chúng xuất hiện, chúng có khả năng ăn mòn bồn nước hay để lại các vết ố, đốm đen, rỉ sét,… Những thứ này nếu không được vệ sinh thì đừng mong chất lượng bồn nước nhà bạn được bình thường.
 

Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox giá rẻ
Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox nhanh – sạch tại TPHCM


Tất cả những điều chúng tôi nêu trên để cho bạn biết rằng, đã đến lúc bạn cần dành nhiều sự quan tâm cho bồn nước nhà mình nếu không muốn xảy ra nhiều vấn đề trong đời sống. Có thể lúc này bạn sẽ nghĩ ngay đến việc mình có thể tự vệ sinh bồn nước inox tại nhà bằng những cách lau chùi thông thường. Đó là điều mà nhiều người đã làm nhưng hoàn toàn không thành công vì mình không thể nào làm nó sạch nhất được do không nắm rõ quy trình.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước chúng tôi ra đời nằm phục vụ quý khách hàng trong quá trình vệ sinh bồn nước nếu quý khách không thể tự thực hiện. Với các loại máy móc chuyên dụng cũng như nắm rõ quy trình vệ sinh, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện vệ sinh một cách kĩ lưỡng nhất để bồn nước không còn bám bẩn trong từ 3 – 6 tháng tới.

Nếu quý khách hàng không biết rõ quy trình, không có máy móc và cũng không biết những mẹo làm sạch thì chắc chắn bồn nước inox nhà mình sẽ sạch 1 phần chứ không sạch hoàn toàn và sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái bẩn như ban đầu. Cho nên, chúng tôi ở đây để thay bạn thực hiện việc này một cách hợp lý và đúng quy trình nhất.
 

Gọi dịch vụ vệ sinh bồn nước inox tại TPHCM
Gọi dịch vụ vệ sinh bồn nước inox tại TPHCM

Quy trình vệ sinh bồn nước inox của chúng tôi


- Ngắt nguồn điện từ máy bơm cấp nước lên bồn.

- Xả nước trong bồn ra ngoài chỉ chừa lại một lượng nước đủ vệ sinh.

- Vệ sinh bồn nước inox chuẩn 3 bước.

- Xả nước để làm sạch bồn nước.

- Bơm nước trở lại bồn
 

Quy trình vệ sinh bồn nước inox
Quy trình vệ sinh bồn nước inox
 

Đây là quy trình đúng đắn nhất trong việc làm sạch bồn nước inox mà chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm qua. Ngoài ra, còn có những mẹo giúp bồn nước được sạch sẽ hơn mà rất có thể quý khách chưa biết. Nếu có nhu cầu vệ sinh bồn nước tại TPHCM, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được thực hiện nhanh nhất nhé.

Tags: cách vệ sinh bồn chứa nước inox, dịch vụ vệ sinh bồn nước inox hà nội, tẩy phèn bồn nước, dịch vụ điện nước, vệ sinh hồ nước, vệ sinh bồn nước giá rẻ, dịch vụ vệ sinh bồn inox tphcm

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã