Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân

Cách dùng miếng dán thông bồn cầu trong tích tắc

Miếng dán thông bồn cầu là một vật dụng không thể nào vắng mặt trong gia đình vì nó mang lại một lợi ích tuyệt vời – đó chính là thông bồn cầu nghẹt. Thế nhưng, nếu đã có miếng dán bồn cầu này rồi thì bạn phải biết cách sử dụng cho đúng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách dùng miếng dán thông bồn cầu trong tích tắc.

Nếu như sử dụng dịch vụ thông bồn cầu khiến cho bạn mất nhiều thời gian thì việc sử dụng miếng dán bồn cầu chính là cách thông bồn cầu nghẹt hiệu quả nhất. Đây chính là một vật dụng mà gia đình nào cũng nên có để khi gặp sự cố thì có thể xử lý ngay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết nhiều thông tin hơn về miếng dán bồn cầu cũng như cách sử dụng miếng dán thông bồn cầu chỉ trong tích tắc nhé.

Tìm hiểu về miếng dán thông bồn cầu


Miếng dán thông bồn cầu chính là một dụng cụ dùng để thông bồn cầu nghẹt với thiết kế dạng băng dính 1 mặt, thường có màu vàng, khi mở băng dính sẽ phù hợp với kích thước của bồn cầu. Đây là một sản phẩm bằng nhựa và có khả năng đàn hồi cao nên khi dùng các bạn sẽ không sợ nó bị rách. Bên cạnh đó, bên ngoài băng dán có đường viền màu vàng nhưng bên trong lại trong suốt, giúp cho người sử dụng nhìn thấy mọi thứ bên trong đang diễn biến thế nào.

Khi mở băng dán ra bạn sẽ thấy ngay một dấu mũi tên màu đen, nó giúp bạn xác định vị trí đặt tay của mình khi sử dụng miếng dán. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về dấu hiệu này trong phần cách sử dụng miếng dán bồn cầu nhé.

>> Xem thêm: Những mẹo thông bồn cầu khi bị nghẹt hiệu quả
 

Tìm hiểu về miếng dán thông bồn cầu
Tìm hiểu về miếng dán thông bồn cầu

Tại sao nên sử dụng miếng dán thông bồn cầu?


Với thiết kế băng dán rất giống với những loại băng dính thông thường nhưng được trang bị thêm phần trong suốt bên trong và dấu mũi tên, nó sẽ giúp cho người sử dụng thực hiện chính xác hơn những thao tác thông nghẹt chứ không phải ước lượng như dùng các loại băng dính thông thường.

Ngoài ra, người ta còn thiết kế băng dán này với chất liệu không dính nước và chịu được áp lực cao để tiện lợi trong việc sử dụng mà cho lại kết quả cực kì cao so với những phương pháp thông thường. Nếu như bồn cầu nhà bạn bị nghẹt chỉ bởi những chất thải mềm thì đây là một phương pháp mà bạn nên áp dụng để tiết kiệm chi phí cho bản thân vì gọi dịch vụ thì khá tốn kém.
 

Vì sao cần sử dụng miếng dán thông bồn cầu
Vì sao cần sử dụng miếng dán thông bồn cầu

Giá một miếng dán thông bồn cầu là bao nhiêu?


Hẳn là có rất nhiều bạn muốn biết sản phẩm thông bồn cầu nghẹt này có giá bao nhiêu. Chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay sau đây. Miếng dán thông bồn cầu trên thị trường hiện nay được nhiều người dùng nhất là miếng dán 1 minute với mức giá là 100.000 VNĐ/miếng. Thế nhưng, người ta sẽ có mức giá ưu đãi hơn cho những ai mua 2 miếng chỉ với giá là 150.000 VNĐ. Vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên mua 2 miếng để tiết kiệm hơn mà vừa để dành dùng dần khi có sự cố bồn cầu nghẹt.

Nơi mua miếng dán cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Ngày nay, bạn không cần phải xách xe máy chạy vòng vòng khu vực gần nhà hay xa nhà ở mua được một miếng dán thông bồn cầu nghẹt. Mà thay vào đó, bạn chỉ cần kết nối internet thì đã có thể mua ngay. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web online rồi đặt về nhà là xong ngay. Cách này vừa tiết kiệm thời gian và vừa không làm mất công sức của bạn.

>> Xem thêm: Thông bồn cầu bằng baking soda hiệu quả tức thì
 

Miếng dán thông bồn cầu giá bao nhiêu
Miếng dán thông bồn cầu giá bao nhiêu

Cách sử dụng miếng dán thông bồn cầu trong tích tắc


Quy trình thực hiện thông bồn cầu bằng miếng dán sau đây sẽ giúp các bạn rất nhiều trong khi thao tác mà không phải dò tìm từng bước làm trên bao bì sản phẩm.

- Trước khi bạn sử dụng miếng dán cho bồn cầu thì bạn nên vệ sinh sạch sẽ bồn cầu, nhất là khu vực thành bồn cầu. Sau đó, bạn dùng giẻ lau lại cho khô để miếng dán được dính chặt hơn và không bị bong ra khi sử dụng.

- Bạn mở bao bì sản phẩm ra rồi ướm thử vị trí của miếng dán bồn cầu lên thành bồn sao cho đúng vị trí mà người ta đã thiết kế. Cố gắng canh chỉnh là sao cho vị trí này khớp nhất có thể vì nếu không khớp thì rất có thể những công đoạn sau sẽ khó thực hiện được. Hoàn tất việc ướm thử thì bạn dán miếng dán lên thành bồn cho chính xác nhất.

- Khi đã dán lên thành bồn thì bạn dùng tay đè lên vị trí dán để nó dính chặt hơn vào thành bồn bởi vì công đoạn sau bạn sẽ tác dụng lực nhiều lên miếng dán đấy. Hãy yên tâm là nó sẽ không làm bạn khó khăn khi mở miếng dán ra vì người ta đã thiết kế hết cả rồi.
 

Cách sử dụng miếng dán thông bồn cầu
Cách sử dụng miếng dán thông bồn cầu
 

- Bạn hãy nhấn nút xả nước bồn cầu sao cho lượng nước này đầy đến miếng dán bồn cầu. Sau đó dùng lực tay áp lên vị trí mũi tên màu đen rồi ấn xuống nhẹ nhàng nhằm tạo lực đẩy chất thải xuống bên dưới hầm chứa.

- Cuối cùng bạn chỉ cần xả nước bồn cầu lại để xem chất thải đã được đẩy hết chưa bằng cách quan sát lượng nước chảy xuống trơn tru hay chậm rãi.

** Lưu ý: Nếu bạn muốn việc sử dụng miếng dán thông bồn cầu được hiệu quả nhất thì bạn phải tìm hiểu thật kĩ nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu là gì. Nếu nghẹt chất thải thì nên dùng còn những vật cứng thì không nên. Đồng thời, bạn cũng nên lựa chọn miếng dán chất lượng để kết quả mang lại được tốt hơn. Khi ấn băng dán thì phải ấn nhịp nhàng, tránh ấn quá mạnh tay hay ấn liên tục sẽ phải tác dụng ngay đấy.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho tiết về cách dùng miếng dán bồn cầu để thông bồn cầu nghẹt chất thải mềm. Hy vọng khi bạn áp dụng phương pháp này thì chất thải sẽ không còn nữa và nó sẽ giúp bạn không còn sợ bị nghẹt bồn cầu về sau nữa. Chúc các bạn thành công.

Tags: miếng dán thông bồn cầu - 1 minute, miếng dán thông tắc bồn cầu bán ở đâu, miếng dán khử mùi bồn cầu, thông bồn cầu bằng băng dính, tắc bồn cầu nặng, cách dùng miếng dán thông bồn cầu

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã