Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân

Viên tẩy bồn cầu có tốt không và công dụng của nó

Bạn đang gặp khó khăn trong việc vệ sinh bồn cầu vì hầu hết thời gian là bạn dành cho công việc hàng ngày của mình. Mà không vệ sinh cho nó thì không được vì sẽ có rất nhiều vi khuẩn nên bạn muốn tìm ra một phương pháp vệ sinh bồn cầu nhanh chóng.

Một trong những cách giúp cho bạn ngay lúc này chính là sử dụng viên tẩy bồn cầu để vệ sinh nó. Thế nhưng lúc này bạn lại không biết sản phẩm này có công dụng như thế nào và sử dụng nó có làm hại cho bồn cầu nhà bạn hay không. Hiểu được suy nghĩ của bạn nên chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi dùng viên tẩy bồn cầu có tốt không cho bạn nhé.

Có nên dùng viên tẩy bồn cầu hay không?

Thật ra có hai yêu tố quan trọng giúp cho bạn quyết định được việc có nên sử dụng viên tẩy bồn cầu cho nhà mình hay không như sau:

- Thời gian dành cho việc vệ sinh bồn cầu: như chúng tôi đã nói ở trên thì hiện nay con người luôn bị cuốn vào guồng quay của công việc nên thật khó có thể dành nhiều thời gian cho việc gia đình. Chính vì thế, bồn cầu ngày càng ít được vệ sinh hơn và hiển nhiên là nó phải dơ bẩn hơn rồi. 

- Hiện trạng của bồn cầu: không nói thì bạn cũng biết được hàng ngày các thành viên sử dụng nó cho những việc cá nhân của mình. Thế nên, khu vực này phải thực sự sạch sẽ để đảm bảo cho sức khỏe của mọi người. Nếu nó bị dơ bẩn nghĩa là vi khuẩn có thể hình thành và làm hại đến sức khỏe.

Nếu như bạn đang rơi vào tình trạng mà chúng tôi nêu trên đây thì không còn cách nào khác là bạn phải sử dụng viên tẩy bồn cầu để nó được sạch sẽ trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn biết kiểm soát tần suất sử dụng thì nó sẽ mang lại hiệu quả cao.

Công dụng của viên tẩy bồn cầu là gì?

Chắc chắn là nó phải mang lại một kết quả nào đó thì nhiều người mới sử dụng như vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem công dụng của viên tẩy bồn cầu là gì nhé.

- Viên tẩy bồn cầu có thể tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn hình thành trong bồn cầu, mang lại bồn cầu sạch sẽ không gây bệnh.

- Làm cho lớp sứ thêm sáng bóng hơn do nhiều người chưa được vệ sinh.

- Nếu bồn cầu nhà bạn có mùi thì nó cũng hỗ trợ làm khử mùi hôi từ bồn cầu thoát ra, để lại một mùi hương dịu dàng.

- Sử dụng được rất nhiều lần do kết cấu là loại viên nén tiện dụng.

Hướng dẫn sử dụng viên tẩy bồn cầu

Làm theo những bước hướng dẫn của chúng tôi sau đây để bạn có thể nhanh chóng làm sạch bồn cầu nhé. Thực hiện đúng thì nó mới mang lại một kết quả tốt nhất vậy nên hãy chú ý kĩ nhé.

- Việc đầu tiên bạn cần làm là tháo hết nước trong bể chứa nước ngoài, để lại một bể chứa khô ráo.

- Cho viên tẩy bồn cầu mà bạn sử dụng vào bên trong phần lưới lọc trong bể chứa nước. Nhiều bạn lầm tưởng muốn đặt đâu cũng được nên đặt ngay van xả nước và hậu quả là nó bị cuốn trôi mất.

- Chờ cho đến khi bể nước nhà bạn đầy nước trở lại thì bạn hãy tiến hành xả nước nhé. Lúc này nước trôi xuống bồn cầu sẽ có màu xanh chứ không phải màu trắng như bình thường.

- Sau khoảng một tuần thì bạn nên mở nắp bể chứa nước ra và kiểm tra lại xem viên tẩy bồn cầu còn hay không nhé. Nếu đã hết nghĩa là nước nhạt màu thì thay viên mới vào.

Lưu ý khi sử dụng viên tẩy bồn cầu

- Phải tìm hiểu đầy đủ thông tin về viên tẩy bồn cầu rồi mới chọn ra đâu là thương hiệu uy tín và mua về sử dụng. Tuyệt đối không được mua bừa vì bạn sẽ rất dễ mua hàng kém chất lượng.

- Muốn sử dụng nó thì phải đọc thật kĩ hướng dẫn sử dụng, tránh sử dụng sai khiến cho bạn không nhận lại được kết quả gì mà còn tốn tiền của mình.

- Không để nước từ viên tẩy bồn cầu đụng vào da thịt bạn hay những phần nhạy cảm như mắt vì nó có thể gây tổn thương cho bạn do chất hóa học trong viên nén.

- Khi sử dụng những viên tẩy bồn cầu mà còn lại thì bạn phải bảo quản cẩn thận, tránh những nơi nhiệt độ cao và tuyệt đối không để trẻ em tiếp xúc với nó.

- Những vết bẩn nhẹ bên ngoài sứ bồn cầu thì nó mới có tác dụng làm sạch, còn lại những vết bẩn lâu ngày thì bạn phải sử dụng những chất tẩy rửa chuyên dụng hơn.

Viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu?

Có lẽ các bạn đang rất thắc mắc không biết rằng mình có thể sử dụng viên tẩy bồn cầu này trong bao lâu. Dù nó có hình dáng khá nhỏ nhưng số lần mà bạn có thể sử dụng lại rất nhiều. Chỉ với một viên tẩy bồn cầu thì bạn có thể sử dụng hàng trăm lần xả nước.

Tuy nhiên khi người ta bán cho bạn thì nó không chỉ có một viên mà có tận 4 viên hoặc 6 viên. Thế nên, bạn có thể tha hồ sử dụng trong thời gian dài mà không sợ hết. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc thời gian sử dụng chứ không phải lúc nào hết thì thay vì nó có thể làm ảnh hưởng đến sứ bồn cầu.

Những loại viên tẩy bồn cầu phổ biến nhất

- Viên tẩy bồn cầu Hando: đây là loại nhiều người sử dụng nhất vì nó mang lại sức mạnh tẩy rửa đột phá. Những mảng bám xung quanh bồn cầu sẽ nhanh chóng được tẩy hết sau một vài lần dội nước.

- Viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc: loại này được nhập khẩu từ nước ngoài nên cũng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất. Một vỉ của nó sẽ có 2 viên cho các bạn sử dụng.

- Viên tẩy bồn cầu Swirl: tiếp theo cũng là một dạng viên nén từ nước ngoài nhưng nó cực kì dễ hòa tan trong nước và giúp cho việc dội xuống bồn cầu làm sạch rất nhanh. Mùi thơm của nó sau khi xả xuống cũng rât dễ chịu.

- Viên tẩy bồn cầu Nhật Bản: loại này đặc biết hơn là nó có hương cam rất thơm mát mà hầu như ai cũng chịu được. Đặc biệt hơn là nó có thể tiêu diệt hàng ngàn vi khuẩn tích tụ bên trong bồn cầu để mang đến cho người dùng sức khỏe tốt.

Với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết này thì bạn có thể biết được câu trả lời là có nên sử dụng viên tẩy bồn cầu hay không. Chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ sớm giúp cho bạn giải quyết được những vấn đề xuất hiện trong nhà như bồn cầu bị dơ bẩn. Chúc bạn thành công.

Tags: viên thả bồn cầu có độc hại không, viên tẩy bồn cầu vim, viên tẩy bồn cầu sử dụng được bao lâu, cách sử dụng viên tẩy bồn cầu nhật bản, cách dùng viên thả bồn cầu nhật, lọ tẩy bồn cầu hàn quốc dùng được bao lâu, vim tẩy bồn cầu có hại không, viên sủi bồn cầu

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã