Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân(0386035051)

Bột thông bồn cầu mua ở đâu

Công nghệ ngày càng phát triển bột thông bồn cầu được bày bán rất nhiều trên các trang thương mại điện tử khi mua hàng có hiệu quả hay không, Sử dụng bột thông bồn cầu có hiệu quả gì giúp vệ sinh đường ống thoát nước bồn cầu không còn bị vết bẩn bám vào, vết bẩn được loại bỏ ngay, bồn cầu sẽ không còn bị nghẹt, nhưng chọn mua bột thông bồn cầu như thế nào cho đúng giá hợp túi tiền thì lại khó. Là công ty làm nhiều năm kinh nghiệm tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mua bột thông bồn cầu ở đâu là đúng giá.

Hỏi: Bồn cầu tại gia đình chị Khánh bị tắc vài hôm nay khiến cho các thành viên trong gia đình rất khó chịu vì không thể sử dụng được bồn cầu. Chị không có thời gian để nhờ đến các dịch vụ thông bồn cầu để được giúp đỡ nên muốn sử dụng cách phương pháp thông bồn cầu tại nhà. Chị không biết nên áp dụng phương pháp nào là hiệu quả nhất nê muốn được tư vấn để áp dụng cho bồn cầu tại gia đình.

Bột thông bồn cầu mua ở đâu là hợp lý

Bột thông bồn cầu mua ở đâu là hợp lý

Đáp: Chào chị Khánh, bồn cầu nhà tắc cũng là tình trạng rất nhiều người gặp phải. Có người nhờ đến sự giúp đỡ của các dịch vụ thông bồn cầu thì cũng có người tự tìm các phương pháp thông bồn cầu tại nhà. Tuy nhiên đối với các cách thông bồn cầu tại nhà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thông bồn cầu hiệu quả nhất được rất nhiều người áp dụng thành công là cách thông bồn cầu bằng bột thông bồn cầu.

Bột thông bồn cầu có tác dụng như thế nào

Bột thông bồn cầu là một trong số rất nhiều các phương pháp thông bồn cầu được nhiều người biết đến và áp dụng thành công. Với thành phần gồm các chất có tác dụng ăn mòn, phân hủy mạnh mẽ các chất thải hữu cơ giúp cho bồn cầu nhanh chóng được thông.

>> Xem ngay: Cách sử dụng bột thông bồn cầu hiệu quả

Cũng vì khả năng phân hủy các chất thải hữu cơ này mà bột thông bồn cầu  được rất nhiều người sử dụng khi bồn cầu bị tắc, ngoài ra bột thông bồn cầu còn được sử dụng khi cống, bồn rửa mặt hay ống thoát nước bị tắc. 

Hiệu quả như thế nào khi sử dụng bột thông bồn

Hiệu quả như thế nào khi sử dụng bột thông bồn

Các chất phân hủy có trong bột thông bồn cầu sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục nỗi lo bồn cầu bị tắc. Bột thông bồn cầu có rất nhiều loại với mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Sơ đồ hoạt động khi sử dụng bột thông bồn cầu

Sơ đồ hoạt động khi sử dụng bột thông bồn cầu

Cách sử dụng: bạn cắt vỏ và đổ phần bột vào bồn cầu, sau đó đợi từ 30 - 60p bạn hãy thử xả nước để kiểm tra xem bồn cầu đã hết tắc hay chưa nhé. Bột thông bồn cầu không chỉ có tác dụng phân hủy các chất thải hữu cơ mà còn giúp bồn cầu của bạn sạch hơn vì chúng không chỉ phân hủy chất thải hữu cơ mà còn phân hủy cả những cặn vẩn, rong, rêu bên trong bồn cầu giúp bồn cầu sạch hơn và ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi trong bồn cầu.

Ngoài ra sử dụng máy nén khí để thông rác thải vô cơ

Ngoài ra sử dụng máy nén khí để thông rác thải vô cơ

Bạn chỉ có thể sử dụng bột thông bồn cầu khi bồn cầu nhà bạn bị tắc do chất thải hữu cơ, còn đối với chất thải vô cơ thì phương pháp bột thông bồn cầu này sẽ không mang lại hiệu quả vì bột thông bồn cầu không thể phân hủy các chất thải vô cơ. Đối với bồn cầu bị tắc do chất thải vô cơ bạn có thể áp dụng các phương pháp như sử dụng máy thông bồn cầu bằng khí nén,... sẽ hiệu quả hơn. 

Bột thông bồn cầu mua ở đâu? Bạn có thể dễ dàng mua bột thông bồn cầu ở các cửa hàng bán đồ điện hoặc trên các trang bán hàng online lớn. Sẽ có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Những cách thông bồn cầu khác

Ngoài  bột thông bồn cầu bạn có thể tự áp dụng những cách thông bồn cầu khác để thông tắc bồn cầu tại nhà. Chúng tôi xin liệt kê ra một số cách thông bồn cầu thông dụng khác để bạn tham khảo.

Thông bồn cầu bằng nước đá hiệu quả như thế nào

Thông bồn cầu bằng nước đá hiệu quả như thế nào

Thông bồn cầu bằng nước đá: nghe có vẻ lạ nhưng cách làm này lại vô cùng có hiệu quả, nước đá có tác dụng làm tăng lực đẩy của nước xuống bồn cầu giúp nước đẩy cách vật gây tắc bồn cầu xuống dưới giúp cho bồn cầu không còn tắc nữa. Bạn mua nước đá về và đổ vào bồn cầu, sau khoảng 15p bạn xả nước bồn cầu để nước trôi xuống và thông tắc bồn cầu nhé.

Sử dụng viên thông tắc để thông bồn

Sử dụng viên thông tắc để thông bồn

Thông tắc bồn cầu bằng viên thông bồn cầu: viên thông bồn cầu có chứa cách chất tẩy mạnh sẽ giúp ta phân hủy chất thải ở bồn cầu và giúp bồn cầu không còn tắc nữa. Viên thông bồn cầu còn có tác dụng loại bỏ các vết mảng bám, các vết ố vàng ở bồn vầu giúp cho bồn cầu sạch hơn.

Băng keo luôn là giải pháp khi thông bồn cầu

Băng keo luôn là giải pháp khi thông bồn cầu

Bạn có thể sử dụng các phương pháp khác như: băng keo, lương, pittong,... để thông bồn cầu cũng rất hiệu quả. Nếu những cách làm trên không mang lại hiệu quả bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ thông bồn cầu nhé. Bạn nên tham khảo và áp dụng cho bồn cầu nhà mình. Chúc bạn thành công

Tags: nơi bán bột thông bồn cầu, thuốc thông bồn cầu bị tắc, bột thông tắc bồn cầu hando, cách thông bồn cầu, microphot bán ở đâu, bột thông cống nhà tắm, bột thông bồn cầu tại đà nẵng, bột thông bồn cầu hàn quốc

Rút hầm cầu quận bình thạnh