Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân(0386035051)

Những mẹo thông bồn cầu khi bị nghẹt hiệu quả

Dùng bồn cầu nhà vệ sinh chưa đúng cách như hay có thói quen vứt giấy vệ sinh ngay xuống dưới bồn, không kiểm tra sửa chữa định kỳ hoạt động các phao, hay đường ống thoát nước để lâu ngày dẫn đến bị nghẹt, vẫn chưa có biện pháp khắc phục thông bồn cầu như thế nào. Bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ những mẹo thông bồn cầu khi bị nghẹt chỉ cần bỏ vài phút ra để làm bạn sẽ không còn sợ mỗi khi bồn cầu nghẹt.

Hỏi: Bồn cầu nhà anh Tân rất thường xuyên gặp phải tình trạng bị nghẹt, tuy nhiên anh không biết làm thế nào để khắc phục nên đã nhờ đến những dịch vụ thông bồn cầu đến hỗ trợ. Thời gian gần đây anh đã không có thời gian để đợi những nhân viên đến hỗ trợ sửa bồn cầu nữa nên muốn biết những mẹo thông bồn cầu hiệu quả để  anh tự khắc phục ở nhà nhằm tiết kiệm thời gian mà một khoảng chi phí cho gia đình.

Những mẹo thông bồn cầu khi bị nghẹt tại nhà

Những mẹo thông bồn cầu khi bị nghẹt tại nhà

Đáp: Chào anh Tân, thông bồn cầu bằng các mẹo là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi nó giúp họ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho những dịch vụ thông bồn cầu. Những mẹo thông bồn cầu được nhiều người lựa chọn bởi cách thực hiện không chỉ đơn giản mà hiệu quả lại rất cao. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẹo thông bồn cầu hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng thành công nhé.

Bồn cầu bị nghẹt thường có dấu hiệu gì

Bồn cầu bị nghẹt là tình trạng bồn cầu không thoát nước được, chất thải bồn cầu không trôi xuống bể phốt mà còn ở lại bồn cầu, nước trong bồn cầu rút rất chậm, không rút và có trường hợp nước bồn cầu tràn ra bên ngoài.

Nước thải trong bồn cầu rút quá chậm

Nước thải trong bồn cầu rút quá chậm

Biểu hiện cho thấy bồn cầu nhà bạn đã bị nghẹt có thể kể đến như: bồn cầu đột nhiên xuất hiện mùi hôi khó chịu, nước bồn cầu rú chậm hoặc không rút, bồn cầu khi xả nước xuất hiện tiếng động lạ,..  là những biểu hiện thường thấy khi bồn cầu bị tắc và việc bạn cần làm là áp dụng những phương pháp để thông bồn cầu.

Bồn chứa hết nước làm bồn cầu không dội được

Bồn chứa hết nước làm bồn cầu không dội được

Để có thể thông bồn cầu được hiệu quả bạn cần biết được nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu nghẹt là gì. Tùy theo từng nguyên nhân tắc bồn cầu mà chúng ta có những cách thông bồn cầu hiệu quả khác nhau.

>> Xem ngay: Kinh nghiệm để thông bồn cầu hiệu quả nhất

Nguyên nhân đầu tiên khiến cho bồn cầu bị tắc là do bể phốt bồn cầu đã bị đầy, bồn cầu bị đầy sẽ khiến cho chất thải ở bồn cầu không thể trôi xuống bể phốt được. Bồn cầu sẽ đầy sau khoảng 2 – 3 năm sử dụng. Khi bồn cầu đầy mà chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng sẽ dễ khiến cho bồn cầu bị tắc ngày càng nặng hơn.

Hầm chứa nước thải bồn cầu để quá lâu

Hầm chứa nước thải bồn cầu để quá lâu

Nguyên nhân kế tiếp khiến bồn cầu bị tắc là do bên trong bồn cầu có dị vật. Bồn cầu sẽ không thể thoát được khiến cho bồn cầu bị tắc. Dị vật ở bên trong bồn cầu có thể là chất thải hữu cơ như giấy vệ sinh hoặc chất thải của con người hay chất thải vô cơ như những vật dụng cá nhân mà chúng ta làm rơi xuống bồn cầu. Những vật này sẽ ngăn cản quá trình thoát nước của bồn cầu gây nghẹt.

Bị nghẹt quá nhiều do giấy vệ sinh gây ra

Bị nghẹt quá nhiều do giấy vệ sinh gây ra

Ống thoát khí của bồn cầu bị tắc cũng khiến cho bồn cầu bị nghẹt, ống thoát khí của bồn cầu có tác dụng cân bằng áp suất của bồn cầu bằng cách dẫn khí từ bồn cầu ra ngoài. Khi ống thoát khí của bồn cầu bị tắc sẽ khiến áp suất ở bên trong bồn cầu thay đổi sẽ khiến cho bồn cầu bị tắc.

Những mẹo thông bồn cầu hiệu quả tại nhà

Thông bồn cầu bằng các mẹo sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cho phí cho các dịch vụ thông bồn cầu. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những mẹo thông bồn cầu được nhiều người áp dụng thành công.

Sử dụng pittong tại nhà tiết kiệm nhiều thời gian

Sử dụng pittong tại nhà tiết kiệm nhiều thời gian

Pittong: là vật dụng có tác dụng làm tăng áp lực ở bên trong bồn cầu giúp bồn cầu loại bỏ các vật cản gây tắc bồn cầu. Pittong bạn có thể mua được ở các cửa hàng bán đồ điện hoặc trên các trang mạng bán hàng online. Bạn đặt miệng pittong vào miệng cuae bồn cầu sau đó dùng lưcn nhấn pittong bồn cầu để tạo áp lực nhằm đẩy cách vậy gây nghẹt xuống bể phốt giúp bồn cầu được thông.

Bột thông bồn cầu hiệu quả ngay sau khi mở gói

Bột thông bồn cầu hiệu quả ngay sau khi mở gói

Bột thông bồn cầu: sẽ làm mềm và làm tan các chất thải hữu cơ ở trong bồn cầu, với thành phần gồm những chất có khả năng phân hủy mạnh mẽ sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục tình trạng tắc bồn cầu. Bạn mua về đổ phần bột vào bồn cầu sau đó khoảng 60p thì nhấn xả nước để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị tắc hay không nhé. Nếu bạn thường xuyên sử dụng bột thông bồn cầu  sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng bồn cầu bị tắc do chất thải hữu cơ hay bể phốt bồn cầu đầy.

Tags: cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông bồn cầu bệt, bồn cầu bị nghẹt giấy, cách thông bồn cầu bị tắc nặng, cách thông bồn cầu bằng nước nóng

Rút hầm cầu quận bình thạnh