Công ty hút hầm cầu quận bình thạnh Thế Luân(0386035051)

Kinh nghiệm để thông bồn cầu hiệu quả nhất

Dù bạn đã dùng rất nhiều cách để thông bồn cầu, nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả bồn cầu vẫn còn bị nghẹt, nhưng với nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề thông bồn cầu nhà vệ sinh dù khó khăn thế nào chúng tôi đều hoàn thành nhiệm vụ giúp mọi nhà không còn sợ nghẹt. Để giải quyết tình trạng này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm thông bồn cầu hiệu quả nhất khi bồn cầu bị nghẹt, tắt đường ống thoát nước không cần phải gọi dịch vụ đến ngay.

Hỏi: Chị Trinh có bồn cầu thường xuyên bị tắc làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tất cả các thành viên của gia đinh. Mỗi lần như thế chị phải nhờ sự hỗ trợ của các dịch vụ thông bồn cầu rất tốn kém. Vì thế chị muốn được giới thiệu những cách thông bồn cầu, những kinh nghiệm thông bồn cầu hiệu quả nhất để chị có thể tự khắc phục bồn cầu tắc tại nhà.

Kinh nghiệm thông bồn cầu hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thông bồn cầu hiệu quả nhất

Đáp: chào chị, bồn cầu tắc muốn được khắc phục hiệu quả chị cần có những kinh nghiệm mà vốn được nhiều người áp dụng thành công. Trước khi quyết định sử dụng cách nào để thông bồn cầu nhà mình thì chị cần tìm hiểu nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc từ đó có các giải pháp khác nhau để thông bồn cầu. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm thông bồn cầu tại nhà hiệu quả nhất.

Nguyên nhân nào khiến cho bồn cầu bị tắc

Theo kinh nghiệm của rất nhiều người, nếu muốn khắc phục tình trạng bồn cầu bị tắc thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng tắc bồn cầu. Theo những nguyên nhân gây tắc khác nhau sẽ có những cách thông bồn cầu hiệu quả khác nhau.

>> Xem chi tiết: Những mẹo thông bồn cầu khi bị nghẹt hiệu quả

Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết những nguyên nhân nào gây bồn cầu tắc mà chúng ta thường gặp nhất.

Do bể phốt của bồn cầu bị đầy tràn ra quá nhiều

Do bể phốt của bồn cầu bị đầy tràn ra quá nhiều

Nguyên nhân đầu tiên khiến bồn cầu bị tắc là do bể phốt của bồn cầu đã đầy. Bể phốt trong bồn cầu sẽ đầy sau khoảng 2 – 3 năm sử dụng vì thế người ta luôn khuyến cáo chúng ta nên thực hiện hút bể phốt sau khoảng 3  năm một lần. Tuy nhiên, chúng ta thường không quan tâm đến mà vẫn cứ tiếp tục sử dụng khiến cho bể phốt quá đày và gây ra tình trạng tắc bồn cầu nghiêm trọng.

Rác thải hữu cơm và vô cơ bám đầy nghẹt

Rác thải hữu cơm và vô cơ bám đầy nghẹt

Nguyên nhân thứ hai là do bên trong bồn cầu có các dị vật, dị vật có thể là những chất thải hữu cơ hoặc vô cơ ngăn quá trình thoát nước của bồn cầu dần dần sẽ gây ra tình trạng tắc bồn cầu.

Hệ thống ống thoát khí bồn cầu chưa thật sự đúng

Hệ thống ống thoát khí bồn cầu chưa thật sự đúng

Nguyên nhân kế tiếp là do ống thoát khí của bồ cầu bạn đã bị lắp, ống thoát khí có tác dụng dẫn khí từ bồn cầu ra bên ngoài và cân bằng áp suất bên trong bồn cầu. Khi bồn  cầu bị tắc ống thoát khí, áp suất bên trong bồn cầu bị thay đổi do khí bên trong bồn cầu bị nén gây tắc bồn cầu.

Nguyên nhân cuối cùng là do bồn cầu của bạn bị lắp sai khiến cho bồn cầu không hoạt động được gây tắc bồn cầu.

Những giải pháp giúp bạn khắc phục tắc bồn  cầu hiệu quả

Sau đây là những cách khắc phục bồn cầu hiệu quả nhất, theo kinh nghiệm của rất nhiều người những các này được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả cao và cách thực hiện rất đơn giản.

Bột thông bồn cầu đánh tan mọi vết bám

Bột thông bồn cầu đánh tan mọi vết bám

Bột thông bồn cầu: là cách được nhiều người áp dụng khi bồn cầu bị tắc do các chất thải hữu cơ như giấy vệ sinh. Bột thông bồn cầu có chứa nhiều chất có tác dụng phân hủy các chất thải hữu cơ sẽ làm mềm và phân hủy các chất thải giúp vật cản dễ dàng bị đẩy xuống bể phốt giúp bồn cầu khỏi tắc. Bạn đổ phần bột trong gói vào bồn cầu, sau đó đợi khoảng 60p rồi xa nước để kiểm tra bồn cầu có còn bị tắc hay không nhé.

Pittong được dùng rất nhiều khi thông bồn cầu

Pittong được dùng rất nhiều khi thông bồn cầu

Pittong: là phương pháp sử dụng lực nén xuống bồn cầu nhằm đẩy các vật gây nghẹt xuống bể phốt sẽ giúp bổn cầu khỏi tắc. Bạn đặt miệng pittong vào miệng của bồn cầu, cho thêm chút nước vào và dùng lực đẩy để đưa xuống bổn cầu nhằm đẩy  các chất thải xuống dưới và bồn cầu sẽ khỏi tắc.

Máy thông bồn cầu lò xo hiệu quả ngay khi dùng

Máy thông bồn cầu lò xo hiệu quả ngay khi dùng

Nước đá: sẽ làm tăng lực đẩy của nước xuống bồn cầu để đẩy các vật gây nghẹt xuống dưới. Nước đá còn có tác dụng kháng khuẩn cho bồn cầu giúp ngăn ngừa mùi hôi bồn cầu rất hiệu quả. Bạn đổ một lượng nước đá vào bồn  cầu, sau đó 15p bạn xả nước để nước đá trôi xuống bồn cầu. Xả nước thêm lần nữa để kiểm tra xem bồn cầu còn tắc hay không nhé.

Máy thông bồn cầu bằng lực nén của nước: sẽ tạo ra những tia nước có áp lực mạnh sẽ dễ dàng đẩy các vật gây nghẹt xuống dưới giúp bồn cầu được thông.

Tags: cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất, cách thông tắc bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu bệt, cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, cách thông bồn cầu bệt tại nhà, mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút

Rút hầm cầu quận bình thạnh